Hãy mua nhà trước khi có baby

HÃY MUA NHÀ TRƯỚC KHI BẠN CÓ BABY!
Nếu bạn là một “người chồng có trách nhiệm / Một người bố cao cả, hãy lên kế hoạch mua 1 căn nhà trước khi con bạn chào đời.
TẠI SAO VẬY ?
– Hiện tại bạn đang có sức khỏe, lao động được, “cày được” nhưng bạn không mua được 1 tổ ấm cho gia đình thì liệu về già bạn có làm được không ?
– Khi bạn có con lúc đó cũng là lúc bạn phải lo cho con ăn học thêm 1 gánh nặng thì liệu có mua được không ? 
– Bạn đợi thu nhập tăng ư ? thu nhập của bạn tăng thì chi tiêu cũng tăng, giá cả cũng tăng (chi tiêu cho con cái, chi tiêu bố mẹ bệnh tật, chi tiêu cho nhu cầu cuộc sống,…) vậy có mua được không ?
KHÔNG PHẢI AI CŨNG MUA ĐƯỢC CÁI MÌNH MUỐN.
Tôi muốn ở nhà phố 5-7 tỷ nhưng tôi sức dài vai rộng chỉ kiếm được 10-15 triệu/tháng thì điều đó có thể không ? Tôi chắc với bạn là không.
Nhưng chỉ cần 2 Vợ Chồng có công việc ổn định, lương từ 8-10/triệu/người và với số tiền tiết kiệm chỉ từ 150 triệu đã có thể mua ngay 1 căn hộ 2PN tại dự án “The Pegasuite 2“.
[CHÍNH THỨC] Nhận đặt chỗ chọn căn đẹp nhất tại dự án “THE PEGASUITE 2” (kế bên The Pegasuite 1), Giá chỉ từ 1 tỷ/căn, trả trước 150 triệu còn lại góp 1%/tháng, ngân hàng hỗ trợ vay 70% (Không cần chứng minh thu nhập).
Thông tin dự án “THE PEGASUITE 2”
– Vị trí: Mặt tiền Tạ Quang Bửu, P.6, Quận 8, TP.HCM.
– Diện tích: 50-77m2 (2-3PN).
– Giá: Từ 19-20 triệu/m2.

Little Village tiện ích đẳng cấp

THE PEGASUITE 2 – Quận 8, là dự án chiến lược của công ty Phương Việt, một nhà đầu tư đã thành công nhiều dự án tại Tp. Hồ Chí Minh như THE PEGASUITE 1….

– Chung cư THE PEGASUITE 2 được thiết kế thông minh, hiện đại theo phong cách Châu Âu. Cư dân tại đây sẽ có được không gian sống thư thái, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên với nhiều ánh sáng tự nhiên, mà vẫn riêng tư yên bình.

Dễ dàng sở hữu chung cư THE PEGASUITE 2 hàng đầu Quận 8 với nhiều chương trình ưu đãi từ Chủ Đầu Tư, mua chung cư khách hàng sẽ được tặng ngay 3 chỉ vàng cùng với 10.000.000 đồng, quá hấp dẫn đúng không nào.