Thông báo căn hộ pegasuite 2 quận 8

Nhìn ông cầm cái cặp táp cũ kĩ, bước đi thất thểu, chui vào chiếc corrola đời cũ mà tôi thấy đáng tiếc cho ông quá.
Tôi nói thật, phụ nữ thông minh lắm, họ có một bộ não phức tạp tối cao, có thể ngay lập tức đang hiền lành trở nên đáng sợ, rồi lại trở nên tội nghiệp như chú mèo con. Đàn ông chúng ta không làm được như vậy, và đó thật sự là 1 đặc ân lớn lao của đàn ông. Bởi vì như vậy thì chúng ta không phải nghĩ nhiều, và chúng ta rất dễ hạnh phúc. Tôi nói thật chỉ cần 1 cái bánh tráng đập dập, 1 đĩa thịt heo 3 chỉ và vài lon bia thôi, tôi hạnh phúc cả ngày, tôi sung sướng cảm ơn đấng bề trên. Đàn ông chúng ta được tạo hóa ban cho lợi thế lớn, đó là sự vô tư. Chúng ta rất dễ hạnh phúc với những thứ đơn giản. Nói thật tôi mà là ông, 16.5 tỷ tôi sẽ mua ngay 1 căn biệt thự vườn tầm 4,5 tỷ ngoài ngoại ô thành phố trồng cây trồng hoa, còn lại bỏ ra 12 tỷ mua ngay 10 căn hộ có giá cỡ 1,2 tỷ/căn/2PN đem cho các gia đình tri thức trẻ thuê với giá 7 triệu/căn/tháng – 1 năm cũng được 840 triệu, lấy 1/2 sinh hoạt còn 1/2 vay ngân hàng mua thêm 1 căn nữa đem cho thuê(mỗi năm mua thêm 1 căn). Hằng ngày đi làm về mà tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, có tài chính lo cho các con ăn học, chuẩn bị cho 1 tương lai về hưu mà không cần lo cơm áo,… Cả một đống thứ ông có thể làm trên cõi đời này, cuối cùng ông lại chọn 1 thứ “ngớ ngẩn” nhất. Nhân sinh đâu ai biết kiếp sau có giàu có sung sướng vậy hay là sinh ra làm thân con heo con bò. Thôi thì ông đừng buồn, cho tôi mượn tấm hình để ở đây, để mỗi lần tôi nhìn thấy bài học của ông tôi lại nhớ đến những khoái cảm chân chính của một thằng đàn ông. Biệt thự sang trọng, xe đẹp, với những lợi nhuận lâu dài về sau. Nhấp ly rượu ngon cùng những điếu xì gà thơm lừng, xem những trận cầu Ronaldo Messi đỉnh cao. và giờ đây chắc trong đầu ông đang hiện 2 chữ ” giá như + ước gì ” …

Little Village tiện ích đẳng cấp
MUA NHÀ Ở ĐÂU CÓ GIÁ RẺ NHẤT TRONG NĂM 2017 NÀY.

Dưới đây là 2 dự án sẽ mở bán trong quý 3 năm 2017, đây là cơ hội cho những ai đang có nhu cầu mua căn hộ trả góp giá rẻ:
– – – – – – DỰ ÁN NBB GARDEN – – – – – –

+  Vị trí: Toạ lạc tại phường 16, Quận 8, kết nối nhanh đến Đại Lộ Võ Văn Kiệt, thuận tiện đi làm tại các quận 1,3,4,5,6,8,10. 
+ Giá chỉ: 14-15 triệu/m2, tương đương với 750 triệu/căn 2PN, 2WC.
+ Thanh toán trước 225 triệu, trả góp 4-5 triệu/tháng.
Chúng tôi sẽ gửi thông tin gồm THÔNG TIN CHI TIẾT + BẢNG GIÁ + PHƯƠNG THỨC MUA đến Quý Khách nhanh nhất.

– – – – – – – THE PEGASUITE 2 – – – – – – –
+  Vị trí: Toạ lạc tại mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, đây là con đường đẹp nhất và lớn nhất Q.8. 
+ Thanh toán trước 285 triệu, trả góp 6-7 triệu/tháng.