Ngân hàng hỗ trợ vay mua căn hộ the pegasuite 2

Bạn chưa chọn được căn hộ ưng ý tại dự án “The Pegasuite” thì đây lại là cơ hội dành riêng cho bạn.
[CHÍNH THỨC] Nhận đặt chỗ chọn căn đẹp nhất tại dự án “THE PEGASUITE 2” (kế bên The Pegasuite 1), Giá chỉ từ 1 tỷ/căn, trả trước 150 triệu còn lại góp 1%/tháng, ngân hàng hỗ trợ vay 70% (Không cần chứng minh thu nhập).
Thông tin dự án “THE PEGASUITE 2
– Vị trí: Mặt tiền Tạ Quang Bửu, P.6, Quận 8, TP.HCM.
– Diện tích: 50-77m2 (2-3PN).
– Giá: Từ 19-20 triệu/m2.
Hiện tại 99% sản phẩm tại dự án “The Pegasuite 1” đã được khách hàng đặt mua, do vậy để đặt mua được căn hộ tại “THE PEGASUITE 2” quý khách hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số: 093.207.95.93 để được tư vấn về quy trình đặt chỗ chọn căn đẹp nhất tại dự án này.

The Pegasuite 2

Đòn bẩy hạ tầng làm “nóng” thị trường căn hộ khu Tây Nam TP HCM.
Hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Tây Nam TP HCM, đặc biệt là quận 8 đã có cuộc “thoát xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án bất động sản đổ xô về khu vực này.

Có thể liệt kê hàng loạt các công trình trọng điểm đã được đầu tư và đưa vào sử dụng như: đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương… đã làm bản lề phát triển cho khu vực này.

“Cách mạng” hạ tầng

Sắp tới, dự án cầu đường Bình Tiên nối quận 6 và quận 8 với tổng mức đầu tư 3.508 tỉ đồng sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm 2016 sẽ tạo ra cú hích vô cùng lớn cho phát triển kinh tế, xã hội của toàn khu.

Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, quận 8 vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao.

Quận 8 rất gần trung tâm TP HCM, giao thông khá tiện lợi về TP, từ đây về TP có 2 ngả chính, một là đường Phạm Thế Hiển về ngay trung tâm, hai là hướng Cầu Phú Định, hình thành trong năm 2015 nối liền với đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 6. Do giáp quận 7 nên quận 8 cũng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với vị trí giao thoa của 2 đô thị Tây và Nam cùng với vai trò là cửa ngõ của khu Tây Nam và kề cận khu vực kinh doanh sầm uất như quận 5, quận 8 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là đô thị lớn trong tương lai gần.

Ngân hàng hỗ trợ vay 70% (không cần chứng minh thu nhập)
CALL NGAY: 0933 331 309 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.