Vị trí dự án Water Bay Novaland có gì đặc biệt để đầu tư

Quận 2 với tuyến đường Mai Chí Thọ là vị trí đắc địa tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, được xem là trung tâm hành chính của Sài Gòn. Dự án Water Bay Novaland may mắn nằm tại vị trí vàng đó với quỹ đất dự kiến rộng 30ha. Không còn gì lý tưởng hơn khi được sinh sống, làm việc và học tập tại một siêu đô thị đẳng cấp bậc nhất này.

Vị trí dự án Water Bay Novaland có gì đặc biệt?

Nếu trước đây, cư dân đổ dồn về trong các khu trung tâm Sài Gòn để an cư thì ngày nay, họ lại lựa chọn an cư lạc nghiệp tại những vùng đô thị mới như Quận 7, Quận 9 và chắc chắn không thể bỏ qua Quận 2. Với đặc thù đất rộng, các nhà đầu tư dễ dàng xây nên những dự án chung cư cao cấp với hàng loạt tiện ích cho cuộc sống đẳng cấp.

Nằm ngay tại số 26 Mai Đức Thọ và ngay sát sông Sài Gòn tại Quận 2, từ Water Bay Novaland, cư dân có thể dễ dàng đi đến:

  • Trung tâm Sài Gòn
  • Chợ Bến Thành.
  • Cầu Ánh Sao tại quận 7

Chẳng còn sợ kẹt xe, chen lấn, cư dân có thể thoải mái di chuyển đến những khu vực lớn lân cận, di chuyển từ công ty về nhà. Tất nhiên, bạn sẽ chẳng ngần ngại khi chỉ vài phút di chuyển là có thể đến hàng loạt tụ điểm mua sắm, giải trí lớn của thành phố.

Tiện ích lân cận dự án Water Bay Novaland đầy đủ

Quận 2 không chỉ là nơi sở hữu những dự án sang trọng và tầm cỡ bậc nhất như dự án Water Bay Novalandmà còn là khu cung cấp những dịch vụ hiện đại hàng đầu thành phố. Những tiện ích lân cận cần thiết không thể bỏ qua như:

  • Trường học

Các trường học Quốc Tế như AIS, Tây Úc; các trường điểm như THPT Giồng Ông Tố, THPT Thủ Thiêm, THCS Lương Định Của…. Bạn sẽ dễ dàng chọn nơi giáo dục tốt cho con em mình tuỳ theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính.

  • Bệnh viện

Ngoài bệnh viện Quận 2 của nhà nước với y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, cư dân còn có nhiều sự lựa chọn từ các bệnh viện quốc tế như Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, Bệnh viện quốc tế Mỹ hay Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ.

  • Khu mua sắm

Những thiên đường mua sắm và trung tâm thương mại cao cấp tại Quận 2 mọc lên như nấm. Ngay tại dự án Water Bay Novaland cũng đã dành riêng 2 tầng cho các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể đến Parkson, Vincom, Metro, Big C… và rất nhiều trung tâm thương mại khác gần đó.