Đôi nét về chủ đầu tư căn hộ Water Bay Quận 2

Đôi nét về chủ đầu tư căn hộ Water Bay

Đứng thứ 2 trên thị trường bất động sản Việt Nam, chỉ sau Vingroup từ tháng 12/2016, sau khi lên sàn chứng khoán. Tập đoàn Novaland hiện có hơn 40 dự án bất động sản. Trong đó, nhiều dự án đã bàn giao và khách hàng đánh giá cao về chất lượng bàn giao, cũng như dịch vụ sau khi dự án đi vào hoạt động.

Những dự án nổi bật gồm Lexington Residence, Tropic Garden, Surise City, The Tresor, Icon 56, Lakeview City …

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Nova còn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam. Những lĩnh vực chính là thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.

Giá bán căn hộ Water Bay

Mức giá bán của dự án Water Bay dự kiến rơi vào 70 triệu/m2 – 80 triệu/m2.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về tập đoàn Novaland Group chủ đầu tư căn hộ water bay quận 2. Để được chia sẻ nhiều hơn về Novaland Group và các dự án đặc biệt của họ, hãy gọi cho chúng để được hỗ trợ tư vấn và chia sẻ thông tin.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường Mai Chí Thọ — một trong những trung tâm hành chính mới của Sài Gòn, dự án căn hộ Water Bay Novaland chắc chắn sẽ là mái ấm bình yên cho gia đình bạn với những tiện nghi hiện đại nhất. Đồng thời giúp ban lưu giữ những giờ phút hạnh phúc và ấm êm bên gia đình với những tiện nghi hiện đại nhất.

Thông tin mới được rò rỉ nhưng Water Bay Novaland đã bắt đầu gây sốt thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh. Với quy mô dự kiến hơn 30 ha, cùng 5000 căn hộ, Water Bay hứa hẹn sẽ trở thành 1 siêu đô thị mới tại khu đông Sài Gòn.

vị trí của căn hộ water bay novaland quận 2

– Tên gọi chính thức: Water Bay
 — Chủ đầu tư: Novaland
 — Quy mô: 300,000m2
 — Mật độ xây dựng: 23,6% — 26.500m2
 — Diện tích sàn xây dựng: 646.000m2
 — Tổng số block: 12 block
 — Loại hình nhà ở: Căn hộ — khoảng 5000 căn, shophouse khoảng 250 căn và officetel-3000 căn.
 — Các loại diện tích: 47m2, 55m2, 66m2 hay rộng hơn khoảng 86m2, 93m2 11m2 hoặc căn hộ có sân vườn riêng
 — Diện tích của Office: 35,5m2
 — Số tầng: 1 tầng hầm và 2 tầng shophouse, từ tầng 2–39 là khu căn hộ
 — Hồ bơi có diện tích rộng khoảng 3.800m2

Với vị trí và tiện ích như vậy, khu dự án Water Bay Novaland cũng chính là dự giao thoa dịu mát và trong lành của thiên nhiên với những tiện nghi đầy đủ nhất, hiện đại và đẳng cấp.

Hỗ trợ tư vấn dự án Novaland Quận 2 – Đông Sài Gòn

Hotline tư vấn – 0901

Hy vọng, đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp quý khách hàng dễ dàng tìm được những dự án phù hợp với nhu cầu của mình tại dự án water bay novaland quận 2