Phân tích lý do nên mua the pegasuite 2 quận 8

Tại sao vị trí căn hộ the pegasuite 2 quận 8 được xem là vị trí tốt tại khu vực và được nhiều khách hàng đặt mua?

Thứ 1: Từ thực tế cho thấy chủ đầu tư Vạn Thái đã đầu tư và xây dựng giai đoạn 1 của dự án thành công, bàn giao nhà đúng tiến độ, chất lượng bàn giao khá tốt.

Thứ 2: Dự án căn hộ the pegasuite 2 nằm tại Quận 8 nhưng thực tế cho thấy liền kề các Quận trung tâm nên việc di chuyển đến các Quận cực kì dễ dàng và nhanh, giúp cho việc đi lại của khách hàng giảm bớt thời gian.

Thứ 3: Nhiều khách hàng nhắm đến căn hộ the pegasuite 2 để đầu tư cho thuê, thực tế cho thấy các gia đình trẻ & các chuyên gia trong nước, nước ngoài đều công tác tại Quận trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 10… thì việc thuê căn hộ Topaz Elite với mức giá vừa ( Vừa giải quyết được bài toán kinh tế & bài toán về khoảng cách đi lại )

Thứ 4: Chủ đầu tư Phường Việtcông bố mức giá tốt ở mức giá tầm trung dao động từ 20 -23 tr/m2.

can ho the pegasuite 2

Dự án căn hộ pegasuite 2 chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: căn hộ tầm trung, Căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại; Trường học các cấp; Phòng khám quốc tế, trung tâm thể dục thể thao; Đặc biệt, giữa thành phố sôi động náo nhiệt, lần đầu tiên xuất hiện một khu dân cư hoàn chỉnh đồng bộ hiện đại kết hợp không gian sống xanh – sạch – tự nhiên với Khu Công Viên rộng hơn 15 hecta của Quận 8 – lá phổi xanh của Nam Sài Gòn.

Căn hộ The pegasuite 2 được thiết kế thông minh, hiện đại. Cư dân tại đây sẽ có được không gian sống thư thái, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên với nhiều ánh sáng tự nhiên, mà vẫn riêng tư yên bình.
– Dễ dàng sở hữu Căn hộ The pegasuite 2 Quận 8 với chương trình hỗ trợ vay do ngân hàng SHB cấp trong 15 năm với lãi suất ưu đãi.

Tại khu Căn hộ The pegasuite 2 bạn sẽ tận hưởng cuộc sống trên tầm cao mới. Tọa lạc ngay trung tâm của một quận đang phát triển mạnh tại TP.HCM, cách Quận 1 chỉ 20 phút, The pegasuite 2 chào đón bạn bằng những khoảng xanh ngút mắt cùng nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, mang lại cho bạn một cuộc sống thật sự thoải mái, tiện nghi, bên cạnh cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Để bạn hoàn toàn thư giãn và luôn tràn đầy năng lượng cho một ngày mới, để những đứa trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho một tương lai rạng rỡ, trọn vẹn…