Căn hộ duplex siêu sang “phong cách Đức” ở Việt Nam

Những căn duplex thời thượng và sang trọng với phong cách sống “đại gia” bắt nguồn từ New York và được phát triển dần sang các thành phố hàng đầu châu Âu và châu Á. Sắp tới đây, những căn hộ dạng này cũng sẽ xuất hiện tại dự án khu dân cư cao cấp The pegasuite 2.

Duplex không chỉ là những căn hộ đắt tiền, mà còn từ lâu gắn với phong cách sống thượng lưu, có “chất” riêng và thường được những người giàu có, doanh nhân thành đạt, nghệ sỹ nổi tiếng lựa chọn.

Người ta cho rằng duplex thể hiện chính phong cách của chủ nhân, và bắt buộc phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe của một cuộc sống tiện nghi, như thiết kế hiện đại, kiến trúc sang trọng, có phong cách độc đáo và không gian sống trong lành, yên tĩnh, tính riêng tư cao, tiếp xúc với thiên nhiên nhiều… Những người lựa chọn các loại BĐS cao cấp như duplex thường nói: “Bạn có thể ngắm nhìn vàng nhưng bạn còn có thể hưởng thụ BĐS”.

the pegasuite 2

Phối cảnh một căn duplex điển hình ở The pegasuite 2

Thực chất, duplex đã bắt đầu manh nha ở Việt Nam từ vài năm nay, thường tập trung với số lượng hạn chế ở các dự án phân khúc cao cấp, trung tâm, có tỷ lệ xây dựng thấp và mang dáng dấp của sự thịnh vượng, giàu có và lối sống có phong cách thượng lưu. Chính vì thế, giá của các căn duplex thường cũng rất “chát” so với mặt bằng giá căn hộ cao cấp.

Ngày mai, 12/07/2017, đại dự án The pegasuite 2 (quận 8 – TP.HCM) sẽ chính thức mở bán 30 căn hộ duplex ở tầng 3 và 4 của các khối nhà, với tiêu chuẩn được công bố 5 sao.

Các căn duplex tại The pegasuite 2 có diện tích từ 108m2 – 174m2 và thiết kế 3 phòng ngủ, có hồ bơi, sân vườn trước cửa nhà tạo cảm giác như những căn biệt thự riêng biệt hoặc các resort cao cấp.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, chủ nhân của các căn duplex còn được hưởng thụ mọi tiện ích chung của siêu dự án này, như hồ bơi sang trọng, hồ điều hòa rộng gần 3.500m2, công viên xanh tuyệt đẹp rộng gần 6.000m2, đường đi dạo, khu vui chơi, khu vực tiệc nướng BBQ, khu lễ tân đẳng cấp 5 sao, phòng gym, trung tâm làm việc (business center)… cùng với các hoạt động mua sắm, giải trí tại khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất thành phố, một hạng mục của dự án do Tập đoàn Vingroup đầu tư.

Đối với  những dự án cao cấp, cư dân là doanh nhân hay người nổi tiếng, giàu có thì họ đặc biệt quan tâm đến môi trường sống, yếu tố tác động và quyết định giá của sản phẩm nhà ở.