Khách hàng đánh giá cao giá trị của dự án water bay quận 2

Dự án căn hộ water bay quận 2 sẽ được triển khai vào một vài tháng cuối năm nay tại khu Mai Chí Thọ. CĐT phân tách đây chính là căn hộ cấp cao, cho nên mà các tiện ích đều được kiến trúc khá cẩn thận và tỉ mỉ. Khách hàng vô cùng yên tâm khi dự án căn hộ water bay quận 2 được quản lý từ CĐT Novaland danh tiếng nên không chỉ chất lượng căn hộ mà một vài tiện ích cũng được để ý trên từng chi tiết.

Căn hộ water bay quận 2 là một trong những dự án tiềm năng nhất tại khu Mai Chí Thọ, với số lượng căn hộ khá cao nên có thể giúp ích  trong phần đủ số căn cho khách hàng mua.

Đánh giá là một dự án quận 2 tiềm năng, chính vì thế thông qua bài viết trên sẽ giúp ích rất nhiều đến cho khách hàng.

căn hộ water bay novaland quận 2

CDT Novaland là nhà đầu tư chính cho dự án căn hộ cao cấp căn hộ water bay quận 2 đánh giá đấy là một trong các dự án thuộc thị trường căn hộ cao cấp. Từ dự án đến một vài địa điểm như quận 1, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Căn hộ water bay quận 2 tọa lạc ngay trên đường song hành từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, dự án căn hộ water bay quận 2 là địa điểm mong chờ bởi một số dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và lôi kéo một vài CDT sở hữu ưu điểm về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Nhận thấy rằng giá trị sinh lời trong tương lai của một số dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

Sau khi khảo sát ý kiến của bạn thì CĐT Novaland quyết định chọn vị trí nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, tuyến phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều đặc biệt tại tầng 4 của tòa nhà là với các căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

căn hộ water bay quận 2

Trong nhà mẫu căn hộ water bay quận 2 kiến trúc bao gồm một số thiết bị nội thất cao cấp được CĐT tặng cho chủ nhà Sau thời điểm bàn giao nhà. Còn CĐT Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất bên trong là khách mua tự design. Việc để khách hàng tự kiến trúc đã gây gặp khó đối sở hữu cuộc sống ổn định gia đình , sở hữu nhiều người bận rộn vớ công việc thì đấy không phải là quyết định tốt cho bạn tại dự án của Kepple Land. Do đó, đây chính là cách thức tốt giành cho KH khi mang căn hộ tại water bay quận 2 trong đợt đầu tiên.

Sở hữu nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như phối cảnh nhà mẫu thì CĐT Novaland đã mở bán khai trương những nhà mẫu tại dự án bát động sản căn hộ water bay quận 2 mang 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Can ho quan 2 xa lộ Hà Nội.

Đôi nét về dự án căn hộ water bay quận 2

Dự án căn hộ water bay quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Novaland đầu tư và thi công tại quận 2, dự án được tọa lạc trên trục đường Mai Chí Thọ, gần kề có Khu trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo thông tin ban đầu từ CDT thì Tổng thể qui mô của dự án căn hộ water bay quận 2 là 67.142 m2, 6 block có độ cao là 35 tầng với 3100 căn hộ sang trọng sẽ được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.

dự án căn hộ water bay Novaland quận 2

Vị thế sở hữu hai view hướng ra sông Sài Gòn thì một vài căn hộ mẫu của dự án căn hộ water bay quận 2 đều có cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậy bạn với thể dễ dàng hướng mắt ra một vài ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng nhìn thơ mộng.

Dựa theo sự phân tích và đánh giá chuyên sâu từ chúng tôi, khách hàng sẽ có được sự hiểu biết rõ và chi tiết hơn về dự án căn hộ water bay quận 2 này một cách chính xác, dựa vào đó khách hàng có thể xem xét việc có nên mua căn hộ này hay không.