Dự án Water Bay Novaland tiến độ thi công đầu năm 2019

Dự án Water Bay tiến đô thi công đến đâu? là một trong những dự án thuộc phân khúc cao cấp được chờ đợi nhất trong năm nay. Dự án được đánh giá cao về chất lượng và hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

căn hộ water bay quận 2

Water Bay Novaland tiến độ đầu năm 2019 như thế nào?

Dự án Water Bay quận 2 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Water Bay quận 2 sở hữu vị trí khá thuận lợi, giáp với các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Việc nằm gần nhiều tuyến đường lớn như vậy nên khả năng di chuyển của cư dân đến các khu vực khá thuận tiện và nhanh chóng. Chính vì những ưu điểm tuyệt vời này mà dự án căn hộ Water Bay đang là căn hộ cao cấp được quan tâm nhiều nhất năm 2018.

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được, thì hiện tại ngay tại công trường, các vật liệu xây dựng như sắt thép đã được tập kết, văn phòng làm việc kỹ sư đã được xây dựng, xung quanh dự án quanh đã được tôn tạo rào bảo vệ chắc chắn. Đội ngũ bảo vệ công trường luôn túc trực 24/24 cùng với đội ngũ kĩ sư xây dựng đang nỗ lực làm việc hết công suất để đảm bảo có thể bàn giao theo đúng tiến độ đã đưa ra và cam kết về chất lượng.

căn hộ water bay quận 2

Hiện tại dự án đã hoàn thành xong phần lắp và thăm dò địa chất. Các kỹ sư đang ráo riết xây dựng móng cọc để đảm bảo đúng tiến độ mở bán dự án. Thời gian mở bán căn hộ Water bay sẽ rơi vào cuối năm 2018 và hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Dự án Water Bay Quận 2 nhà thầu thi công là đơn vị nào?

Dự án Water Bay quận 2 là sự hợp tác giữa chủ đầu Novaland với nhà thầu Coteccons. Đơn vị thi công Coteccons đang là một trong những nhà thầu uy tín nhất Việt Nam trong nhiều năm liền. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt thành, trình độ chuyên môn cao do đó các dự án mà Coteccons phụ trách xây dựng đều đạt chất lượng cao về chất lượng.

Căn hộ Water Bay quận 2 được chủ đầu tư Novaland dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2021. Theo khảo sát từ phía công trường, dự án Water Bay sẽ xây dựng vượt tiến độ, đảm bảo thời gian bàn giao trong dự kiến chắc chắn sẽ đem đến  sự hài lòng từ phía khách hàng.

Water Bay Quận 2 là một trong những dự án Novaland triển khai tại khu đông Sài Gòn năm 2018. Trong tương lai sẽ còn có nhiều dự án căn hộ được tập đoàn này triển khai.

tiện ích nội khu căn hộ water bay novaland quận 2

Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 thương hiệu uy tín và nổi tiếng hàng đầu trên thị trường hiện nay chắc chắn dự án Water Bay sẽ đem đến những căn hộ với chất lượng tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp quận 2 này hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị sống đẳng cấp dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Với khát khao mang đến những tiêu chuẩn và tiện ích xanh tốt nhất vào cho căn hộ Water Bay, chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí địa thế vô cùng đắc địa, hiếm có. Đồng thời, căn hộ Water Bay sẽ được quy hoạch nằm trong Tam giác vàng gồm: Khu công nghệ cao quận 9 – Khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Trung tâm hành chính Thủ Thiêm mới… Kết hợp với đó là hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng đồng bộ đang trong giai đoạn hoàn thiện giúp mang đến điều kiện phát triển lý tưởng dành cho thị trường bất động sản căn hộ quận 2 này

Bài viết trên đây là những phân tích, đánh giá về tiến độ thi công của dự án Water Bay. Hy vọng bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ Water Bay