Vị trí vàng của căn hộ the pegasuite 2 quận 8

VỊ TRÍ THE PEGASUITE 2

Để đánh giá mức độ thành công của một dự án bất động sản thì vị trí là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Theo nhận định của giới chuyên môn thì yếu tố “vị trí, vị trí và vị trí” là kim chỉ nam cho việc đầu tư. Dự án căn hộ The Pegasuite 2 Quận 8 là dự án được mệnh danh có vị trí độc tôn, là dự án sở hữu mảnh đất có diện tích lớn nhất và vị trí đẹp hiếm có giữa trung tâm thành phố.

Vị trí Căn hộ The Pegasuite 2

Giao thông thuận tiện

Giao thông là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vị trí căn hộ. Những dự án có nằm ở vị trí có tuyến giao thông thuận lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. Căn hộ The Pegasuite 2 được xây dựng nằm trong tổng thể dự án khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp hai mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM, giao thông thuận lợi.
Hơn nữa, cư dân sinh sống tại Căn hộ The Pegasuite 2 còn có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận trong bán kính 3km. Kết nối nhanh chóng đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ vị trí dự án Căn hộ The Pegasuite 2 qua cầu Nguyễn Tri Phương cư dân có thể kết nối qua Quận 5, Quận 10, Quận 11. Khách hàng làm việc tại khu vực các trung tâm hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống tại đây.

Hạ tầng xã hội

Quận 8 đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng và du lịch cộng đồng, Căn hộ The Pegasuite 2 chắc chắn là nơi hội tụ của cộng đồng hiện đại. Ngoài ra, lợi thế vị trí Căn hộ The Pegasuite 2 về quy hoạch phát triển của khu tài chính Trung Sơn, khu Quận 7 liền kề sẽ tạo nhiều giá trị gia tăng cho dự án trong tương lai.

Dự án The Pegasuite 2

– Việc sở hữu nhà tại dự án The Pegasuite 2, cư dân không chỉ được hưởng cuộc sống tiện nghi mà còn cơ hội sinh lợi thông qua việc kinh doanh.
– Chỉ với mức giá căn hộ 1,2 tỷ – 2,7 tỷ/căn (2PN – 3PN).
– Nhận ngay nhiều chính sách chiết khấu ưu đãi: 6% – 12% (tùy căn – tùy view).
– Tặng kèm rất nhiều nội thất có giá trị bên trong căn hộ thương hiệu trên thị trường.
– Đặt biệt ngày lễ ” tri ân khách hàng ” đã ký HĐĐC rút thăm trúng xe hơi.
+ Giải đặc biệt: Xe hơi hiệu Ford Fiesta.
+ Giải nhất: Xe gắn máy Vespa.
+ Giải nhì: Xe gắn máy Honda Lead.
+ Giải ba: Điện thoại IPhone 7.
+ Và 06 giải khuyến khích: Mỗi giải Voucher mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim trị giá 10.000.000 VNĐ.

Hãy chọn ngay vị trí căn hộ đẹp cho gia đình với rất nhiều chương trình trong tháng bán hàng tại dự án căn hộ The Pegasuite 2 – Còn chờ gì nữa không gọi ngay: 0933 331 309 (quản lý kinh doanh).