The Pegasuite 2 tổ chức lễ khởi công xây dựng

Vừa qua công ty cổ phần đầu từ Phương Việt cùng nhà thầu Coteccons Group đã cùng tổ chức lễ khởi công khu căn hộ cao cấp thuộc dự án The Pegasuite 2. Đây là dự án phức hợp hiếm hoi của khu Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại 2 mặt tiền đường là Tạ Quang Bửu và Bình Đăng thuộc quận 8 thành phố Hồ Chí Minh.

Tại lễ khởi công The Pegasuite 2 đại diện đơn vị thi công ông Nguyễn Bá Dương chủ tịch hội đồng quản trị Coteccons khẳng định sẽ thi công dự án với chất lượng tốt nhất, đồng thời cam kết rút ngắn thời gian thi công để sớm bàn giao nhà cho cư dân. Ông Dương cũng đánh giá dự án khu phức hợp The Pegasuite 2 có vị trí đẹp, có đầy đủ các tiện ích bao quanh như bến xe quận 8, chợ đầu mối Bình Điền, bệnh viện Chợ Rẫy, đại học quốc tế RMIT. Đặc biệt đây là dự án hiếm hoi của khu Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh tiếp giáp 2 mặt tiền đường lớn là Tạ Quang Bửu và Bình Đăng giúp người dân thuận tiện di chuyển.

The Pegasuite 2

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons Group cho biết: “Tiến độ chủ đầu tư mong muốn là kí kết hợp đồng trong 20 tháng chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thành sớm hơn tiến độ đó. Chủ đầu tư còn rất trẻ nhưng tư duy của chúng tôi rất mong muốn gây dựng thương hiệu, để các dự án sau chất lượng ngày càng cao hơn, chúng tôi đánh giá rất cao mong muốn của chủ đầu tư và với Coteccons thì những công trình sau sẽ tốt hơn những công trình trước và chúng tôi sẵn sàng hợp tác để làm sao những sản phẩm của Phương Việt càng ngày càng chất lượng tốt hơn, giá thành hợp lý hơn”.

Trước đó ngày 26/11/2016 chủ đầu tư đã công bố thông tin về dự án và khai trương nhà mẫu, sau buổi lễ khu căn hộ hiện đã đạt được kỷ lục với hơn 800 lượt giao dịch đặt cọc giữ chỗ, tương đương hơn 80% tổng số căn hộ của dự án. The Pegasuite 2 được quy hoạch thành 2 khu là khu nhà phố thương mại với số lượng 69 căn, khu căn hộ cao cấp cao 37 tầng với 1.150 căn hộ, 16 căn Shophouse, 72 căn Officetel với đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, công viên, khu trung tâm thương mại, thể thao, siêu thị, trường học.

Tất cả các căn hộ của dự án The Pegasuite 2 được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu được tối ưu hóa diện tích và công năng để có thể đón ánh nắng cả ngày và ngắm nhìn không gian Sài Gòn về đêm. Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 4/2018 và bàn giao khu nhà phố thương mại vào quý 2/2017.