Bí quyết kiếm tiền từ dự án the pegasuite 2

Không phải ngẫu nhiên mà số lượng người giàu và siêu giàu tại Việt Nam có một lượng lướng lớn nằm trong ngành bất động sản, bởi lẽ hiệu suất sinh lời từ nghành này rất cao, thỏa mãn mọi nhà đầu tư, có những thời kỳ đỉnh cao giá bất dộng sản có thể tăng gấp 2, 3 lần có lúc đạt đỉnh lên đến 10 lần, tuy nhiên cũng không ít người phải chịu cảnh chôn vốn, khó thanh khoản do lựa chọn bất động sản vướng rắc rối pháp lý, vị trí đẹp hoặc không đúng phân khúc mà thì trường đang cần.

Một dự án mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên tại thị trường bất động sản khu vực trung tâm quân 8 là dự án căn hộ căn hộ the pegasuite 2, nằm ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, bên cạnh cạnh cầu Bình Tiên. Sau đây là nhưng điểm sinh lời không thể bàn cãi của dự án the pega suite 2.

Căn hộ The Pegasuite 2 Quận 8
Căn hộ căn hộ the pegasuite 2

Khả năng sinh lời chung:

Căn hộ căn hộ the pegasuite 2 nằm tại khu trung tâm quận 8, là quận đang có tốc độ phát triển nhanh, dân nhập cư ngày càng đông nhờ vào địa lý kể các quận trung tâm, và mức chi tiêu vừa phải, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống bệnh viện, trường học, chợ truyền thống, siêu thị phân bố rộng khắp ở quận 8. Giao thông, đường xá, hệ thống cấp thoát nước luôn được thành phố đầu tư phát triển. Bên cạnh đó dự án được chủ đầu Phương Việt phát triển, xây dựng và phân phối. Nhờ được lòng tin của khách hàng trong hơn 15 năm qua, đồng thời sử dụng chu trình khép kín từ thiết kế, thi công đến phân phối, giúp giá thành của các sản phẩm của Phương Việt luôn có mức giá tốt nhất trung khu vực, khó có chủ đầu nào có thể cạnh tranh. Ngay lúc trở thành khách hàng mua sản phẩm căn hộ của Phương Việt là khách hàng đã có lời.

 

Vị trí Căn hộ The Pegasuite 2

 

Sinh lời từ vị trí: Căn hộ the pegasuite 2 nằm ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, bên cạnh Bình Tiên, kết nối những con đường lớn như Phạm Hùng, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt giúp cho việc lưu thông của quý cư dân luôn được thuận tiện và nhanh nhất có thể. Đồng thời đây là quỹ đất cuối cùng trên đường Tạ Quang Bửu có để diện tích để thực hiện một dự án căn hộ tầm cỡ như căn hộ the pegasuite 2, chính vì sự hiếm này mà việc tăng giá căn hộ là điều tất nhiên, theo thông lệ các dự án của Hưng Thịnh có vị trí đẹp tương tự như vậy từ khi mở bán dự án đến lúc cất nóc giá tăng từ 2 đến 3 triệu/ m2, kết hợp phần chiết khấu khủng ban đầu, khách hàng đã có lợi nhuận rất cao.

 

Căn hộ The PegaSuite 2 quận 8

4 Tầng trung tâm thương mại sầm uất tại dự án căn hộ Richmond City

Sinh lời từ lưu lượng khách đến trung tâm thương mại: Với 4 tầng trung tâm thương mại quy tụ các nhãn hàng ẩm thực, thời trang trong nước và quốc tế, thu hút số lượng lớn khách đến trong thời gian tới, là dự án duy nhất trong khu vực có được điều này, tạo nên sự thuận tiện và cuộc sống đầy đủ cho cư dân chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của các gia đình có nhu cầu về căn hộ tiện nghi, cung cố định trong khi cầu lại tăng giá căn hộ sẽ tăng theo thời gian.

Vậy việc chọn ngay cho mình một căn hộ the pegasuite 2 ngay lúc này là một quyết định đúng đắn, là mua một con ngỗng đẻ trưng vàng cho gia đình. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin đầy để về dự án, cũng như hiểu rõ cơ hỗi đầu tư và chọn nơi định cư cho gia đình, chọn ngay căn đẹp, tầng đẹp và vị trí tốt nhất tại dự án.