Aeon Mall Bình Tân ảnh hưởng đến khu Tây như thế nào

Trong 2 năm trở lại đây, hạ tầng giao thông tại quận Bình Tân, TP HCM được cải thiện đáng kể từ nguồn vốn đầu tư của nhà nước, trong đó tuyến đường Tên Lửa được nâng cấp, mở rộng. Thậm chí, hàng loạt ngân hàng đã đặt chi nhánh, biến con đường này trở thành “phố tài chính” thu nhỏ. Cùng với đó, tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Phú Lâm) sẽ trải dài dọc theo trục đường huyết mạch Tên Lửa không chỉ kéo Bình Tân gần hơn với trung tâm, tuyến metro này sẽ còn là “cú hích” gia tăng giá trị các dự án ở khu vực này.

Từ khi chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 vừa rồi. Aeon Mall Bình Tân đã đánh động vào khu Tây khá mạnh. Mạnh nhất là về mảng bất động sản. Giá đất ở đây đã cao sẵn hiện vẫn đang tăng lên kể từ khi có thêm Aeon Mall Bình Tân. Theo thông tin địa ốc thì giá các căn hộ mặt tiền hẻm xe hơi không dưới 50 triệu/ m2. Và giá mặt tiền đường Vành Đai Trong, Tên Lửa, Kinh Dương Vương đều không dưới từ 70 – 90 triệu/ m2 tùy vị trí và khu vực. Lý giải cho việc tăng giá như vậy thì hiện nay khu Tây đã được qui hoạch khá nhiều. Hiện hữu nhất là 2 con đường Lũy Bán Bích, Kinh Dương Vương, Tên Lửa và Vành Đai Trong của quận Bình Tân.

Phối cảnh aeon mall binh tan

Tuy ở đây tình trạng ngập nước đã được cải thiện khá nhiều nhưng vẫn còn khá nhiều lời phàn nàn. Mặc dù vậy, bù lại cho việc có 1 vài đoạn đường bị trũng thì hiện khu Tây phát triển khá tốt. Từ cơ sở hạ tầng cho đến vật chất. Điển hình là không thiếu bất kì tiện ích gì ở khu Tây hiện nay như : Trung tâm thương mại lớn của Nhật Bản Aeon Mall, Siêu thị Coop Mart, Rạp chiếu phim CGV, Galaxy cùng với các cửa hàng thức ăn nhanh ( Mc Donalds, KFC, Lotteria v.v.. ), công viên Phú Lâm và khu dân cư hiện hữu tạo nên 1 khu Tây sầm uất hơn xưa rất rất nhiều. Đây cũng được xem như là cơ hội đầu tư cho giới đầu cơ khi dòng tiền đổ về khá nhiều nhưng không dành cho chứng khoán và cổ phiếu. Thì BĐS luôn đứng đầu rồi tới Vàng và Dollar. Với khái niệm ” Thổ sinh Kim ” thì không ít nhà đầu tư bất động sản đã thành công trong lĩnh vực này. Hiện tại khu Tây vừa được triển khai 1 dự án mới từ chủ đầu tư Hưng Thịnh là dự án căn hộ Moonlight Park View nằm ở mặt tiền đường số 7 và đường số 4 ở quận Bình Tân. Dự án cách các tiện ích hiện hữu chỉ từ 5 – 10 phút như là : Aeon Mall, Công viên Phú Lâm, Siêu thị Coop Mart, Rạp chiếu phim v.v…

Xem thêm can ho pegasuite 2

Phối cảnh siêu thị aeon mall binh tan

 Nếu đang có ý định đầu tư hoặc mua nhà để ở vào dịp cuối năm thì đây là 1 dự án không thể bỏ qua căn hộ Moonlight Park View với mức giá từ 1,5 tỷ / căn. Khá rẻ so với những căn nhà ở Bình Tân đặc biệt là nằm trên 3 con đường Kinh Dương Vương, Tên Lửa và Vành Đai Trong lên đến 3 tỷ 6 / 1 căn nhà phố. Là cơ hội để sở hữu 1 căn hộ với đầy đủ các tiện ích 5 sao tọa lại tại khu Bình Tân đang phát triển không ngừng này.