Vị thế căn hộ The Pegasuite quận 8

Một công trình dự án có giá trị cao hơn khi  được thi công bởi một đơn vị xây dựng uy tín. Với căn hộ The Pegasuite 2 quận 8 đường Tạ Quang Bửu dù không phải là một dự án hot nhưng luôn chiếm được niềm tin từ khách hàng khi  được xây dựng bởi đơn vị thi công uy tín số 1 tại Việt Nam là Coteccons.

Coteccons là ai ?

Contencons tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons. Được thành lập từ năm 2004 với số vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng, Coteccons hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt, thiết kế và thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và quy hoạch đô thị.

Chỉ sau hơn 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã chiếm giữ vị trí số 1 trong top 10 công ty xây dựng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu này đã nhanh chóng giành được sự tín nhiệm của hàng loạt dự án lớn từ các Chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Để có được sự tín nhiệm từ đối tác và vị trí vững mạnh như ngày hôm nay chính là nhờ sự nỗ lực quyết tâm gầy dựng thương hiệu trong nhiều năm qua của ban lãnh đạo Công ty và sự tâm huyết trong lao động, sự đồng tâm vượt khó phát triển không ngừng của tập thể nhân viên Coteccons.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Coteccons – Tổng thầu dự án The Pegasuite

Trở thành Tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam có phạm vi hoạt động ở các nước trong khu vực, chuyên thực hiện các công trình tổng thầu, công trình thiết kế và thi công, công trình hạ tầng cơ sở.

Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Coteccons cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng và kỹ mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh.

căn hộ the pegasuite 2

Những công trình uy tín được thực hiện bởi Coteccons

Các công trình do Coteccons thực hiện luôn là những sản phẩm chất lượng cao và mang lại lợi ích tối đa cho Chủ đầu tư. Bằng chất lượng, uy tín và năng lực của mình, trải qua 12 năm hình thành và phát triển Coteccons đã có được một số lượng lớn khách hàng, đối tác lớn với đa dạng các dự án bao gồm nhà cao tầng, khu căn hộ cao cấp, nhà xưởng, khách sạn nghỉ dưỡng, trường học, trung tâm thương mại,…  

  • Dự án công trình dân dụng: chuỗi trung tâm thương mại, khách sạn nhà ở chung cư của Vingroup (Vinhomes Central Park, Park Hill Times City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Golden River, dự án siêu cao tầng Landmark 81,…), Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, Trường học Vinschool, D’Capitale, Novotel Phú Quốc Resorts, chuỗi Trung tâm thương mại Aeon Mall, Diamond Island, City Garden, The Pegasuite.
  • Dự án công trình nhà máy, công nghiệp: Nhà máy sợi màu BROTEX Tây Ninh, Nhà xưởng Sợi Long Thái Tử Đồng Nai, Nhà máy Dệt Vải Màu Lu Thai Tây Ninh, Nhà máy may Worldon Củ Chi, Regina Miracle International Hải Phòng.
  • Dự án hạ tầng cơ sở: QL1 – Phủ Lý  Hà Nam, Nhà Ga T2- Nội Bài, Nhà máy Dệt Vải Màu Lu Thai,…

Đứng sau những dự án đình đám có những thành công vang dội đã đưa Coteccons trở thành một cái tên người ta nhắc đến nhiều hơn trong lĩnh vực thi công xây dựng, được nhiều đối tác và chủ đầu tư tìm đến hợp tác với niềm tin có được một công trình chất lượng và an toàn. Dự án cũng không là một ngoại lệ.

Chất lượng tạo nên giá trị cho căn hộ The Pegasuite 2 từ đơn vị thi công hàng đầu Coteccons

Một trong những yếu tố làm nên giá trị của một dự án đó là chất lượng và kỹ thuật xây dựng, mà yếu tố quyết định yếu tố đó chính là đơn vị thầu thi công xây dựng. Nhắc đến những thế mạnh mà căn hộ The Pegasuite 2, ngoài tiện ích nội khu độc đáo, khác biệt, thì chất lượng từ đơn vị thi công là điểm không thể không nhắc đến.

Giữ vị trí số một trong số các đơn vị xây dựng trên cả nước, Coteccons không chỉ được các chủ đầu tư tin tưởng mà còn được người dân gật đầu tin tưởng vì chất lượng và tính thẩm mỹ mà nhà thầu này mang lại cho mỗi dự án.

The Pegasuite 2 được Coteccons đầu tư mạnh mẽ vào thiết bị công nghệ thi công  tiên tiến, sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp và hệ thống đồ sộ thiết bị xây dựng hiện đại, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.