Thuê nhà mua nhà hướng nào lợi

THUÊ NHÀ – MUA NHÀ, HƯỚNG NÀO LỢI?
– Với mức thu nhập “mon men” khả năng mua nhà, vợ chồng tôi đã phải tính toán rất kỹ giữa việc chọn thuê hay mua trả góp căn hộ.
– Giá thuê nhà tại Sài Gòn mặt bằng chung nằm ở mức 6 – 7 triệu/tháng, dù gánh nặng tài chính có nhẹ nhàng hơn, chi phí đồ đạc trong nhà cũng có thể giảm tải hơn nhưng nỗi lo thường trực về việc tăng giá thuê nhà luôn canh cánh trong lòng, những quy định của chủ nhà khiến tôi cảm thấy khá gò bó, thiếu tự do, mặt khác theo quan niệm sở hữu tài sản của người Việt Nam, thuê nhà không phải một giải pháp hay và có lợi.
– Vì vậy, với tiêu chí “An cư lạc nghiệp”, tôi đã tìm hiểu các dự án nhà phân khúc vừa túi tiền để tính toán chi phí cho hợp lý. Căn Hộ The Pegasuite 2 là dự án gây chú ý với tôi ngay từ phút đầu tiên bởi phong cách thiết kế độc đáo đậm nét hoài cổ của Sài Gòn xưa, tổ hợp tiện ích hiện đại, cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu cư dân và vị trí đắc địa ở trung tâm Quận 8. Hơn hết, dự án này còn được PvBank áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,8%/năm, thời gian vay tối đa tới 25 năm. Như vậy, với số tiền tiết kiệm 500 triệu, tôi vay thêm 700 triệu và chỉ mất khoảng 5 triệu/tháng trả nợ cả gốc và lãi cho một căn 1,2 tỷ đầy đủ tiện nghi, so sánh với chi phí thuê nhà quả thực việc chi tiêu hợp lý để mua nhà trả góp có lợi hơn rất nhiều.

the pegasuite 2
Còn bạn thì sao? Bạn chọn thuê nhà hay mua nhà?
DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE 2 VƯỢT TIẾN ĐỘ TRƯỚC 1 THÁNG!
Mua nhà chỉ cần khoảng 500 triệu, ngân hàng SHB hỗ trợ 85%.
TẠI SAO LẠI KHÔNG MUA NGAY ???
* Căn 1PN giá chỉ từ 899.000.000 triệu.
* Căn 2 phòng ngủ giá chỉ 1,05 tỷ.
* Tiện ích dự án: Đầy đủ từ trung tâm thương mại, nhà trẻ, siêu thị, công viên cây xanh, hồ hơi…
* Giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp.
* Hình thức sở hữu: Lâu dài.
* Chủ đầu tư: Phương Việt.
* Nhà thầu chính: Hoà Bình.
* Ngân hàng bảo lãnh: PvBank.
* Tiến độ thi công: Sàn tầng 3.
Liên hệ PKD để được tư vấn và nhận giá chính xác nhất từ chủ đầu tư : Hotline 0933 331 309