Shophouse là gì

Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Đây cũng là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định kinh doanh ở shophouse Phương Việt.

Trong các sản phẩm bất động sản của Phương Việt, ta thường bắt gặp những khái niệm như shophouse. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem Shophouse là gì? Có nên đầu tư vào Shophouse Phương Việt không.

Shophouse là gì?

Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Đây cũng là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định kinh doanh ở shophouse Phương Việt. Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Loại hình này thường có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành phố lớn, những khu đô thị cao cấp như OfficeTel – Shop The pegasuite 1, pegasuite 2… những nơi có nhu cầu mua sắm cao.

 

Tiện ích tại căn hộ MOONLIGHT TÊN LỬA

Sng đng cp, nơi hoàn ho, kinh doanh sinh li an nhàn ti shophouse The Pagesuite 2

 

Ví như Dự án The Pagesuite 2  là một tổ hợp các căn biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại và shophouse. Trong đó shophouse được khách hàng rất quan tâm đặc biệt là giới đầu tư, bơi số lượng có hạn và giá trị đầu tư trong tương lai rất hấp dẫn.

Căn hộ thương mại The Pagesuite 2 có diện tích từ 90m2  cung cấp ra thị trường dự kiến 72 căn hộ nhà phố. Với thiết kế dự án phong cách địa trung hải, yếu tố thiên nhiên được ưu tiên hàng đầu, mang lại một trải nghiệm sinh sống mới cho cư dân tại dự án.

Shophouse The Pagesuite 2 sở hữu mặt tiền thoáng rộng, tiện ích “kép”: kinh doanh an nhàn tầng một, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

căn hộ The PegaSuite quận 8

Chính chủ sang lại căn hộ The Pega Suite 2 PA. 25-31 view quận 1 và hồ bơi view đẹp nhất dự án. Giá tốt chỉ 1,78 tỷ/căn.
– Chỉ thanh toán trước 25% ký hợp đồng mua bán số còn lại thanh toán 1%/tháng.
– Ngân hàng hỗ trợ vay 75% còn lại không lãi suất trong 2 năm và không cần chứng minh thu nhập.
– Bàn giao nội thất hoàn thiện: Kệ bếp trên dưới, sần gỗ, nhà vệ sinh lavabo, trần thạch cao, v, v,…
– Tiện ích: Hồ bơi tràn bờ tại lầu 6, sân golf, hồ cảnh quan, cafe sân thượng, phòng gym, spa, v, v,…
– Thuận tiện di chuyển vào trung tâm quận 5,6,10 chỉ 3 phút đi xe máy, cách quận 1 chỉ 4km.