Phân tích dự án căn hộ the pegasuite 2

Dự án căn hộ the pegasuite 2 nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu quận 8 đang dành được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Vậy lý do khiến dự án này thu hút đến vậy?

căn hộ the pegasuite 2

VỊ TRÍ CĂN HỘ THE PEGASUITE 2

 • Giao thông thuận tiện
  Căn hộ the pegasuite 2 nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu (một trong những trục đường xương sống của quận 8). Từ căn hộ the pegasuite 2 có thể đi về các quận như:
  – Quận 5: khoảng 3km theo trục đường : Pegasuite 2->Tạ Quang Bửu->quốc lộ 50->cầu Nhị Thiên Đường ->Tùng Thiện Vương->cầu Chà Và. Hoặc có thể đi theo trục đường : The pegasuite 2 -> Tạ Quang Bửu->Phạm Hùng-
  >Nguyễn Tri Phương
  – Phú Mỹ Hưng: khoảng 5km theo trục: The pegasuite 2 ->Tạ Quang Bửu->Phạm Hùng->Nguyễn Văn Linh
  – Quận 1: khoảng 5km theo trục: The pegasuite 2 ->Tạ Quang Bửu ->Phạm Hùng->Nguyễn Tri Phương->Trần Hưng Đạo. Hoặc có thể đi theo đường Hưng Phú->cầu chữ Y.
  Có thể thấy rằng từ căn hộ pegasuite 2, ta có thể tiếp cận được các quận trung tâm
  của Tp Hcm như quận 1,quận 10…chỉ trong vòng từ 3 đến 5km

vị trí căn hộ the pegasuite 2

 • Cộng hưởng từ các dự án cao cấp xung quanh

  Yếu tố cộng hưởng từ các cụm dự án trong bất động sản là hết sức quan trọng. Dự án The pegasuite 2 ở gần với những dự án như Tara Residence, ĐứcLong hay xa hơn một chút thì có dự án Chánh Hưng Giai Việt. Khi tất cả dự án này đi vào hoạt động thì sẽ kéo theo một lượng lớn dân cư có tri thức cao về khu vực này, đồng nghĩa với việc các tiện ích và dịch vụ sẽ phát triển mạnh mẽ. Đây sẽ là đòn bẩy để thay đổi bộ mặt của cả khu vực.

 • Căn hộ Tara Residence nằm trong khu vực hạ tầng đang phát triển.

  Xung quanh The pegasuite 2 đang là các dự án hạ tầng giao thông được triển khai như:
  – Dự án cầu nối Nguyễn Tri Phương xuống đại lộ Võ Văn Kiệt đang được thicông và dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2017.Khi dự án này hoàn thành sẽ giúp giao thông thông thoáng hơn,việc di chuyển từ quận 8 sang quận 1,quận 5 sẽ dễ dàng hơn.
  – Dự án xây mới cầu Nhị Thiên Đường đã được khởi công và dự kiến hoàn thành sau 1 năm kể từ ngày 20/1/2017
  – Dự án xây dựng cầu Bình Tiên nâng cao khả năng kết nối quận 8, quận 6.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THE PEGASUITE 2 QUẬN 8

Dự án The pegasuite 2 quy hoạch nhiều tiện ích cao cấp

hanh phuc tai The Pegasuite 2

Xung quanh khu vực sẽ bao gồm những tiện ích như:
– Công viên nội khu rộng rãi,vừa đem lại không khí trong xanh cho cả khu căn hộ,vừa là chỗ vui chơi,dạo mát của cư dân.
– Hồ bơi tiêu chuẩn cao cấp
– Hệ thống trung tâm thương mại
– Nhà trẻ,khu vui chơi trẻ em
– Nhà sinh hoạt cộng đồng

KHÁC BIỆT TRONG THIẾT KẾ

Nắm bắt được xu thế thị trường nên căn hộ The pegasuite 2 được bố trí khá đa dạng,từ các loại 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ,các căn hộ đều được thiết kế thông thoáng mát mẻ,tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

the pegasuite 2

CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA ĐẦU TƯ UY TÍN

Dự án căn hộ The pegasuite 2 có chủ đầu tư là Phương Việt là công ty một thành viên trực thuộc tập đoàn Phương Việt, do vậy khách hàng có thể yên tâm về tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư.
Với mong muốn mang lại một căn hộ The pegasuite 2 đáng sống bậc nhất tại khu Tây thành phố nên chủ đầu tư đã chọn Hòa Bình làm tổng thầu dự án. Đây là cái tên bảo chứng cho tiến độ xây dựng cũng như chất lượng xây dựng của dự án.