Những lý do không nên bỏ qua căn hộ pegasuite 2

Điểm nổi bật đầu tiên, mà cũng là đặc thù của các dự án là Tiện ích vượt trội. Những giá trị tiện ích được trang bị đầy đủ nhất mà không phải dự án dân cư nào cũng có thể làm được. khu dân cư căn hộ pegasuite 2 hội tụ hơn 20 tiện ích nội khu: công viên xanh, thác nước sang trọng, sảnh đón khách đẳng cấp, hồ bơi khổng lồ, phòng cộng đồng, khu vực tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại, cho tới trung tâm tập gym, spa, nhà hàng BBQ, café- bar sân thượng, khu vực Thiền…Thế thì quá tuyệt vời phải không nào?

– Điều thứ 2, giá cả vô cùng hợp lý, vì sao lại hợp lý mà không phải là rẻ hay mắc? Bởi vì, chi phí bạn bỏ ra sở hữu căn hộ tại đây lại là quá “rẻ” so với giá trị dự án mang lại. Không khác gì ta mua được “một món hời”. Nếu xét đơn thể trên m2 thì bạn sẽ cảm thấy giá bán căn hộ không thấp, nhưng bạn hãy mở rộng ra và suy xét tổng thể dự án căn hộ the pegasuite 2, tôi tin chắc bạn sẽ đồng tình với tôi là giá bán ở đây thật hợp lý. Bởi, “Chúng tôi không bán giá trị căn hộ mà bán giá trị cuộc sống cho bạn”.

 

Trung tâm thương mại The Pegasuite

Giá trị căn hộ pegasuite 2
Và cuối cùng, điều này cực kỳ quan trọng để bạn xem xét trước khi quyết định chọn mua căn hộ tại đây là Phương thức thanh toán. Ngoài những phương thức thanh toán thông thường theo tiến độ thì căn hộ pegasuite 2 còn hỗ trợ một PTTT “cực độc” chỉ cần thanh toán 15% giá trị căn hộ và sau 22 tháng sau mới thanh toán tiếp 5% còn lại. Có nghĩa là, “sau khi tôi thanh toán 15% thì đến khi gần có nhà rồi chủ đầu tư hãy nói tiếp với tôi về chuyện tiền nông nhé” . Phương thức thanh toán này giúp bạn gỡ bỏ bớt gánh nặng tài chính khi mua nhà. (có khoảng 139 triệu là có thể mua được nhà rồi). Khá thú vị phải không? Những dự án khác bạn phải thanh toán theo tiến độ để chủ đầu tư tái chi phí xây dựng. Nhưng với Nhà Mơ thì tiền của bạn không phải là tất cả để chúng tôi xây nhà, vì tiềm lực tài chính của chủ đầu tư đã dư sức xây nhà cho bạn trước. Nói đến đây, chắc bạn cũng đã yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào căn hộ pegasuite 2 rồi chứ.