Nhà Thầu thi công dự án Water Bay Quận 2 Novaland

Nhà thầu xây dựng dự án Water Bay – Nếu chủ đầu tư là điều kiện cần cho một dự án có khả thi, thì nhà Thầu là điều kiện đủ để thực thi dự án. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về nhà thầu thi công dự án Water Bay Quận 2.

Nhà Thầu Thi công dự án Water Bay là đơn vị nào?

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được thông tin chính thức về nhà thầu thi công dự án Water Bay. Tuy nhiên, với việc được định vị ở phân khúc cao cấp, thì chúng tôi dự đoán, nhiều khả năng, Coteccons hiện là nhà thầu chính cùng song hành dự án Water Bay Quận 2.

dự án căn hộ Water Bay

Hiện nay Coteccons là một trong những nhà Thầu uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Chặng đường đi qua của nhà Thầu Coteccons.

Đơn vị xuất phát từ lĩnh vực Công ty phân phối Vật liệu xây dựng, nhưng đến năm 2004, với nguồn vốn mạnh dần, đã mạnh dạn tiến thẳng sang lĩnh vực Xây dựng.

Từ năm 2006 Coteccon đã gặt hái nhiều thành tích ngoài mong đợi – vốn điều lệ tăng lên gấp đôi chỉ trong 2 năm ( mặc dù tình hình BĐS những năm này chưa có bước chuyển mạnh).

Từ đó đến nay, đơn vị vẫn trên đà thăng tiến ( những năm này nghành BĐS chuyển mình, tốc lực phát triển bùng nổ) Tính đến thời điểm 2016, nguồn vốn tăng gấp 25 lần so với 10 năm trước. Coteccons tiếp tục khẳng định mình, thành công đi lên không chỉ do yếu tố may mắn nhờ thời thế mà còn có yếu tố con người, nhìn thấy đà phát triển ngày càng vĩ mô không chỉ trong nước mà toàn thế giới, 2 năm nay đơn vị chấp nhận giảm một phần lợi nhuận để tập trung nâng cao chất lượng hơn nữa về nhân lực, con người.

căn hộ water bay quận 2

Đơn vị Coteccons thành công trên mọi dự án ngoài nguồn vốn mạnh, ổn định, còn là sự góp sức của hơn 5.000 kỹ sư chuyên môn cao, du học nước ngoài, hợp tác ăn ý với hàng nghìn nhân công dưới sự điều hành của bộ phận lãnh đạo.

Tên đầy đủ : là Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons.

Trụ sở chính đóng đô tại: 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Thành tích được ghi nhận từ UBND Thành phố và các tổ chức Quốc tế:

Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam

Đơn vị thi đua xuất sắc nghành xây Dựng

Đơn vị thi công đảm bảo An Toàn Lao Động

Top 50 doanh nghiệp kinh doanh Hiệu Quả nhất Việt Nam

Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Top nhà thầu uy tín nhất Việt Nam.

Trong chặng đường đi qua nhà Thầu Coteccons luôn dành được tín nhiệm, ưu ái từ các đối tác trong nước : Mappletree, Vingroup, Capital Land, Khang Điền, Kepple Land …

Đối tác Quốc tế: Tainan Spinning Co., Ltd, Indochina Holdings Group Ltd…

Làm hài lòng khách hàng sở hữu những dự án nổi bật do nhà Thầu thi công: Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình Hà Nội, Vinhomes Times City Park Hill, nhà phố Lucasta Khang Điền, Vinhome Center Park – Tòa Landmart 81, căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương, Novotel Phú Quốc, khách sạn resort Hồ tràm Strip…

căn hộ water bay novaland quận 2

Nhà Thầu uy tín sẽ đảm bảo cho tiến độ dự án Water Bay

Nhà Thầu luôn chú trọng yếu tố con người nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối ưu các kỹ năng khoa học trong lĩnh vực vào xây dựng.

Nhà Thầu quy tụ hơn 5.000 kỹ sư trẻ năng lực, nhiệt huyết, chuyên môn cao. Tiêu chí của nhà Thầu luôn đặt cao yếu tố an toàn chất lượng lên hàng đầu. Trong quá trình đi khảo sát thực tế chúng tôi đánh giá cao thái độ làm việc chuyên nghiệp khi nhìn thấy các công nhân, đội ngũ kỹ sư làm việc tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, khẩn trương.

Như vậy, cho thấy nhà Thầu luôn bám sát tiến độ và rất tiết kiệm thời gian thi công cũng như dàn trải sức lực cho nhân công của mình.

Qua nhìn nhận từ thực tế, cũng như có cơ hội làm việc gặp gỡ các kỹ sư từ đơn vị, tham khảo rất nhiều từ ý kiến khách hàng đã trải nghiệm các dự án, được biết các dự án trước đây đều được bàn giao vượt tiến độ. Thời điểm bàn giao sớm hơn dự kiến vào năm 2021.

Riêng dự án Water Bay Novaland lần này cũng không ngoại lệ.