Nên đầu tư căn hộ the pegasuite 2 ngay và luôn

Nếu bạn là một người quan tâm tìm hiểu thị trường Bất Động Sản, thì chắc chắn bạn sẽ biết Khu Tây Nam Sài Gòn đang có tốc độ phát triển lĩnh vực này khá mạnh mẽ. Có lẽ bạn sẽ không thể nào bỏ qua cái tên THE PEGASUITE – cái tên đã làm mưa làm gió thị trường BĐS tại khu vực này. Đây là một trong những dự án được giới chuyên môn đánh giá cao của chủ đầu tư PV Invest.

Sau thành công của dự án căn hộ The Pegasuite 1, Chủ đầu tư PV Invest đã tiếp tục triển khai dự án The Pegasuite 2 với lối thiêt kế hiện đại, thông minh và đẳng cấp. Đặc biệt với mức giá vừa túi tiền và hiệu suất sử dụng căn hộ cao hơn nhiều so với thiết kế hiện nay.

Nếu am hiểu thị trường bạn có thể nhìn thấy giá đất tại khu vực Tạ Quang Bửu Quận 8 rất nhiều tiềm năng phát triển trong vòng 1-2 năm sắp tới, hệ thống cơ sở hạ tầng – giao thông nơi đây đi vào hoạt động, dân cư đông đúc, các hoạt động kinh doanh khiến cho thi trường BĐS nơi đây tăng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Và bạn có ý định mua THE PEGASUITE 2 để đầu tư, bạn sẽ đầu tư như thế nào mang lại hiệu quả nhiều nhất?

Đây thực sự là giai đoạn tốt nhất để đầu tư căn hộ The Pegasuite 2 bởi đây là giai đoạn Đầu tiên dự án được mở bán ra thị trường. Giai đoạn đầu tiên mở bán luôn có giá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng khu vực theo chiến lược bán hàng được các doanh nghiệp BĐS áp dụng phổ biến 3 năm qua. Chủ đầu tư bán hàng đợt đầu thường chấp nhận lãi ít mà chủ yếu thăm dò phản ứng thị trường và định vị dự án từ nhu cầu thực tiễn.

PHÁP LÝ CĂN HỘ THE PEGASUITE 2

  • Đã có quy hoạch 1/500 của dự án
  • Nằm trong khu quy hoạch tổng thể đã được phê duyệt 1/500 của UBND quận 8 và TP.HCM
  • Dự kiến bàn giao: Quý 2/2019

mua THE PEGASUITE 2 QUẬN 8

Tiêu Chuẩn Căn Hộ: được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc hàng đầu của Đức “korn architects” thiết kế từng mẫu căn hộ đều có ánh nắng và sáng phù hợp với phong thủy Châu Á bên ngoài hành lang rộng 1,6m rất rộng rãi so với những chung cư cùng khu vực như: Giai Viet, Topaz v.v… chỉ 1,4m. + Hiện nay chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị điện âm tường và nhà vệ sinh đầy đủ, nhà sàn gỗ phòng ngủ, phòng khách lót gạch bong kính 60cm, tủ bếp trên bếp dưới đầy đủ. + diện tích căn hộ: 54-68-75-82-98-100m2 tất cả mẫu phòng đều sở hữu 2 phòng ngủ thoáng đãng, tất cả đều sở hữu Bancon.

Đặc biệt đối với The Pegasuite, nhà đầu tư nên ưu tiên chọn CĂN HỘ DUPLEX và những căn hộ diện tích nhỏ. Vì Duplex là kiểu căn hộ thiêt kế độc, lạ và hiệu suất sử dụng cao. Còn đầu tư những căn hộ diện tích nhỏ bởi chính vì diện tích nhỏ nên tổng giá sẽ thấp và chắc chắn sẽ dễ dàng sang nhượng và đầu tư cho thuê.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn và phân tích tận tình về căn hộ THE PEGASUITE 2