Sở hữu nhà tại sài gòn bằng chính lương của mình

– Thu nhập của 2 vợ chồng bạn khoảng 20 triệu/ tháng?
– Bạn đang muốn có một mái ấm riêng?
– Bạn đang muốn một cuộc sống với đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ ngay tại nơi bạn ở ?
THE PEGASUITE 2 – LỰA CHỌN AN CƯ DÀNH CHO BẠN
THE PEGASUITE 2 – Với từ 1,1 tỷ/căn và đa dạng diện tích giúp bạn có nhiều sự lựa chọn mẫu căn hộ.
THE PEGASUITE 2 – Các bạn trẻ sẽ an tâm về tài chính hơn khi dự án có lịch toán linh hoạt và được ngân hàng TPBank hỗ trợ vay mua nhà lên đến 70% trong 15 năm. Với tích lũy 300 triệu là bạn đã có thể sở hữu căn hộ.
THE PEGASUITE 2 – Sở hữu vị trí vàng khu tên lửa. nằm ngay cạnh Aeon Mall Bình Tân – là Đại siêu thị lớn nhất Sài gòn, sở hữu hàng loạt tiện ích nổi trội và là điểm vui chơi giải trí lớn nhất Khu Tây. Với The pegasuite 2, bạn có thể tiếp cận hàng ngàn tiện ích chỉ trong khoảnh khắc.
THE PEGASUITE 2 – Bàn giao hoàng thiện: tặng tủ bếp trên dưới, bếp ốp kính cường lực, sàn gỗ phòng ngủ, khóa từ thông minh.
THE PEGASUITE 2 – Một sản phẩm của Phương Việt – Tự hào là chủ đầu tư đã và đang tạo được uy tín trong lòng Khách hàng qua các công trình hiện hữu. Với bề dày kinh nghiệm của Phương Việt trong đầu tư và phát triển dự án, THE PEGASUITE 2 sẽ là chốn an cư lý tưởng dành cho bạn.

Dự án chung cư The Pege Suite quận 8

+ THÔNG TIN DỰ ÁN

+ Tên dự án: Căn hộ The PegaSuite 2
+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Phương Việt ( PV Invest )
+ Đơn vị Xây dựng: Coteccons
+ Đơn vị giám sát: Prima
+ Vị trí: Đường Tạ Quang Bửu, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
+ Dự án Căn hộ The PegaSuite 2 Quận 8 có tổng diện tích khoảng 22.198m2, quy mô dân số dự kiến khoảng 3.800 người. Mật độ xây dựng khoảng 39,45%, tầng cao xây dựng từ 1-25 tầng.

Dự án Căn hộ The Pegasuite 2 Quận 8 có tổng diện tích khoảng 22.198m2, quy mô dân số dự kiến khoảng 3.800 người. Mật độ xây dựng khoảng 39,45%, tầng cao xây dựng từ 1-37 tầng.

căn hộ The PegaSuite quận 8

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phương Việt – Với tầm nhìn dài hạn cùng với quan điểm phát triển bền vững. Phương Việt tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và dịch vụ thương mại với sản phẩm chiến lược ban đầu chính là dự án căn hộ The Pegasuite quận 8 Tạ Quang Bửu. Với mong muốn đem đến cho những cư dân thành phố nói chung và cư dân quận 8 nói riêng, một nơi An cư bền vững – Cuộc sống tiện nghi – Kinh doanh thượng phát. Sản phẩm chiến lược căn hộ The Pegasuite đầu tay này được Phương Việt chăm chút đến từng chi tiết.

PKD CHỦ ĐẦU TƯ THE PEGASUITE 2

Nhà mẫu: Tạ Quang Bửu,Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi yêu cầu thắc mắc về dự án the pegasuite 2 quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email & HOTLINE PKD: 0933 331 309, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.