Sở hữu căn hộ The Pegasuite 2 giá rẻ

Thời gian qua, thị trường bất động sản quận 8, TP.HCM khá sôi động với hàng loạt dự án được công bố đầu tư, tung sản phẩm ra thị trường. Với đặc thù sông, rạch nhiều nhất ở TP.HCM, quận 8 được các chuyên gia nhận định sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ chính sách cải tạo kênh rạch của Thành phố.

Liền kề với các quận trung tâm của Thành phố, từ quận 8, chỉ cần qua những cây cầu là có thể di chuyển đến quận 5, quận 1, quận 6… Quận 8 còn được biết đến như một trung tâm đầu mối tập trung hàng hóa, nông sản từ miền Đông, miền Tây với các kho tàng, bến bãi, chợ đầu mối lớn… Từ vị thế trung chuyển trọng yếu đó, quận 8 nếu biết tận dụng triệt để tiềm năng để phát huy ưu thế cửa ngõ của Thành phố, thì nơi đây sẽ phát triển bậc nhất TP. HCM.

The Pegasuite 2 dat cho

Nhận diện được tiềm năng này, quận 8 đang trở thành điểm ngắm của những người có nhu cầu về nhà ở, giá bất động sản ở các khu dân cư tại các tuyến đường chính như: Tạ Quang Bưu, Hưng Phú, Phạm Hùng, Nguyễn Duy… gần đây tăng khá mạnh. Không chỉ vậy, quận 8 đang chứng kiến một cuộc đổ bộ của các doanh nghiệp địa ốc đầu tư loạt dự án căn hộ tại khu vực này. Đơn cử như căn hộ The Pegasuite 2

Sở hữu ngay mã căn vàng hiếm hôi ‘’33-43-24’’ của căn hộ The Pegasuite 2
Hưởng thụ phong cách sống Châu Âu giữa trung tâm Q8
– Góp lãi suất 0%, đóng 1% – 2%/tháng,.
– Ngân hàng hỗ trợ 80% – Phát triển mạnh đầu tư – PVcombank bảo lãnh dự án.
Diện tích CĂN HỘ đa dạng: 60 – 75 – 99m2 (2 – 3 PN)

Phương thức thanh toán: Ký hợp đồng 10%, còn lại góp 1%/tháng.
Ngân hàng Vietinbank, ABC, BIDV hỗ trợ cho vay 70% trong 15 năm, với gói lãi suất ưu đãi.
Nhanh tay chọn vị trí, hướng và số tầng đẹp cho gia đình bạn!
Cam kết mua trực tiếp từ chủ đầu tư – cam kết giá thấp nhất.
Hotline Phòng quản lý chủ đầu tư: Gọi ngay PKD CĐT : 0933 331 309