Giá đất thị trường bất động sản tại khu đông sài gòn quận 2

Tận dụng thị Trường cho thuê văn phòng, thương mại quận 2 đang khan hiếm, Tập Đoàn Thủ Thiêm Tung ra thị trường dòng 2 dòng sản phẩm: Shophouse (WATER BAY) thông tầng mặt tiền đường Quách Giai(20m) phường Thạnh Mỹ Lợi và căn hộ Thương Mại – Văn Phòng diện tích từ 77m2-218m2 với mức giá tốt không tưởng chỉ 36Tr/m2(đã bao gồm VAT) sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cho thuê một GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TUYỆT VỜI.

Trước khi đến với 2 điều thuyết phục đa số nhà đầu tư phải chọn WATER BAY, ta điểm qua về khái niệm cũng như công năng của sản phẩm Shophouse và cặn hộ TMDV:

  • Shophouse: Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent).

officetel căn hộ water bay quận 2

Vậy Shophouse là gì? Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

  • Căn Thương mại dịch vụ: Căn thương mại dịch vụ, chỉ cần nghe đến từ thương mại thì chúng ta cũng đã nghĩ ngay đến cái gì thuộc về buôn bán, kinh doanh. Đây là loại hình căn hộ có thể kết hợp kinh doanh buôn bán hoặc làm văn phòng công ty. Chính vì như vậy cho nên căn thương mại dịch vụ thường có diện tích khá rộng, có thể nói là rộng gấp rưỡi hoặc gấp 2 so với căn hộ bình thường.

khách nước ngoài mua căn hộ water bay quận 2

Tư vấn cho khách nước ngoài về căn hộ văn phòng officetel WATER BAY

Và 2 lý do duy nhất nên chọn và phải chọn dự án WATER BAY:

Shophouse TMDV hé lộ ẩn số mới của thị trường BĐS quận 2.

  • Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA), năm 2017, phân khúc Shophouse Thương mại dịch vụ có doanh thu từ cho thuê lên tới 8-12%/năm, lãi suất cùng tính thanh khoản cao so với việc rót tiền vào căn hộ chung cư hay một số kênh đầu tư khác. Bên cạnh đó, việc nhà ở gắn liền với đất giúp shophouse có sự gia tăng giá trị tài sản theo thời gian, phù hợp với tâm lý sở hữu bất động sản của người Việt. Vừa có quyền sở hữu lại vừa thu lời “tiền tươi thóc thật” nên shophouse rất được lòng các nhà đầu tư. Hơn thế nữa, đa số các khu shophouse hay căn Thương mại dịch vụ đều được xây dựng trong các dự án khu dân cư đô thị đồng bộ nên chủ nhân và khách thuê sẽ thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại trong đó, mọi thứ đều ổn định và chuyên nghiệp từ việc để xe gửi xe hàng tháng đến các dịch vụ bảo vệ, lễ tân…
  • Và thị trường quận 2 là một thị trường Shophouse Thương mại dịch vụ màu mỡ cho các nhà đầu tư, khi quận 2 nói riêng cũng như khu Đông nói chung đang trên đà phát triển thành trung tâm kinh tế tài chính của TP trong tương lai, theo đó các công ty lớn và nhỏ từ các khu vực đang dần có xu hướng dịch chuyển văn phòng về quận 2. Cùng với một lượng lớn nhu cầu tìm thuê văn phòng kinh doanh đến từ số đông các công ty lớn hoạt động trong các lĩnh vực cảng, logistic, chứng khoán…
  • Phân tích về giá cho thuê và tỷ lệ lấp đầy Shophouse + Vp của một số dự án nổi bật tại thị trường Q2 hiện tại:

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng các văn phòng, officetel cho thuê ở khu vực quận 2 rất khan hiếm, chỉ đếm trên đầu ngón tay, kể đến có một vài khu dân cư tiêu biểu:

hồ bơi tràn căn hộ water bay quận 2

  • The Vista toạ lạc tại Xa lộ Hà Nội quận 2: Diện tích Vp cho thuê trung bình từ 200-1000m2, giá thuê trung bình 17,5$/m2/tháng, chưa tính đến phí quản lý và VAT.
  • Cantavil Sa Lộ Hà Nội quận 2: Diện tích Vp cho thuê trung bình từ 150-300m2, giá thuê cũng tương tự The Vista trung bình 17,5$/m2/tháng, chưa tính đến phí quản lý và VAT.
  • Lexington đường Mai Chí Thọ quận 2: căn 30-60m2 giá thuê TB $19/m2/tháng
  • Vista Verde tọa lạc tại Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi, quận 2: Diện tích VP cho thuê hơn 200m2, giá thuê trung bình $20/m2/tháng, chưa tính VAT.

=> Giá thuê trung bình tăng khoảng 15%/2 năm; đối với 1 căn Shophouse hoặc căn Thương mại dịch vụ thời gian hoàn vốn khoảng 6-8 năm, 6 năm sau nhà đầu tư đã có thể sở hữu tài sản BĐS và thu lại những lợi ích từ BĐS mang lại.

SHOP HOUSE THỦ THIÊM WATER BAY QUẬN 2

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA KINH DOANH

MỨC GIÁ KHÔNG ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

 CHỈ TỪ 33 TRIỆU/M2 CHO VỊ TRÍ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH Q2

THANH TOÁN LINH HOẠT  CHỈ 2,5%/THÁNG

WATER BAY đa dạng về sản phẩm: Từ căn hộ mua để ở, cho thuê, đến mô hình Shophouse và Căn hộ thương mại dịch vụ khá lý tưởng. Tạo thành 1 chuỗi sản phẩm mang lại giá trị sống và giá trị đầu tư đáng mong đợi.