Có nên mua nhà trong tháng 7 cô hồn không

Tháng 7 âm lịch trong quan niệm của nhiều người Việt là tháng xui xẻo hay gặp vận hạn đen đủi, kiêng làm những việc lớn như mua nhà, tậu xe, đi xa… Tuy nhiên, theo Phật học, tháng nào trong năm cũng như nhau và người dân không nên quá kỹ tính trong việc kiêng kỵ. Xấu hay tốt là do quan niệm con người tự đặt ra. Nếu tâm sáng thì ngày nào cũng là ngày tốt.

– Chị Hoàng (Quận Bình Thạnh) chia sẻ: “Tôi quan niệm, mua nhà là để ở và ổn định cuộc sống. Căn hộ the pegasuite 2 vừa thuận tiện về giao thông, gần công viên, giá hợp lý và nhiều ưu đãi phù hợp với dân văn phòng như tôi. Nên tôi quyết luôn. Để lâu, có thể sẽ không còn những căn đẹp nữa”.

– Anh Đình Long cùng vợ là chị Phạm Dung (ngụ tại quận 8 TP.HCM) than thở: “Khu chung cư hiện tại có quá nhiều vấn đề nan giải. Không những chất lượng xuống cấp, ồn ào mà vệ sinh chung hay chuyện hay có người lạ ra vào cũng chẳng mấy ai để ý. Với môi trường sống như vậy, tôi thực sự lo lắng đến sự hình thành và phát triển tính cách của các con”.

The Pegasuite 2

+ Khi anh chị nói về nhà bàn lại với gia đình thì người khác đã mua.
+ Khi anh chị muốn mua thì họ đã xong thủ tục và thanh toán.
+ Khi anh chị thấy mọi cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì họ đã bán lại.
Vậy …
Sao anh chị không phải là người đầu tư đầu tiên .. là Người đi trước họ mà lại là người đến sau mua lại với giá cao hơn ???
……………
+ Người đầu tư là không trì hoãn khi cơ hội đến
+ Hãy là người đầu tư đúng đắn vào khu vực tiềm năng
+ Đôi khi sở hữu đc 1 BĐS là cả một tầm nhìn,chứ không phải miếng rau miếng cá ngoài chợ.
+ Nên tâm lý người mua thường cân đo đong đếm, đắn đo suy nghĩ, đó cũng chính là lý do nhiều khi khách thực sự ưng ý nhưng chỉ đến chậm hơn một bước là bỏ qua cơ hội rồi tiếc.
=> An tâm khi đầu tư mua căn hộ the pegasuite 2 thì các nhà đầu tư chỉ có lời chứ không có chuyện lỗ.