Chủ đầu tư PV Invest bán căn hộ the pegasuite 2

PVInvest là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tưPhương Việt – Phương Việt Investment. Với tầm nhìn dài hạn cùng với quan điểm phát triển bền vững. PVInvest tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và dịch vụ thương mại với sản phẩm chiến lược ban đầu chính  dự án Căn hộ The Pegasuite.

Bán 5 suất nội bộ Căn hộ
The Pegasuite Quận 8 giá rẻ nhất từ CĐT. CK từ 5-7%, thanh toán 30% có thể nhận nhà

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN 

Căn hộ The Pegasuite là dự án của chủ đầu tư PV Invest (thuộc ngân hàng PVCombank).

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền Tạ Quang Bửu, Quận 8 – Trục đường huyết mạch của Quận 8.

Căn hộ The Pegasuite được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại của Đức. 

Tổng số tầng: 37 tầng, trong đó có đên 6 tầng trung tâm thương mại – lớn nhất khu Tây, 2 tầng hầm gửi xe

Thời gian hoàn thành và bàn giao: Quí IV/2018 

TIỆN TÍCH DỰ ÁN

The Pegasuite sở hữu
tiện ích hoàn hảo của đẳng cấp 5 sao. Sân Golf Mini đầu tiên với diện tích hơn 2000 m2, hồ bơi tràn hiện đại, công viên cây xanh, vườn treo trên không, 6 tầng trung tâm thương mại lớn nhất khu vực phía tây, trường mầm non, Gym, Spa, khu BBQ và coffee ngoài trời và con nhiều tiện ích hiện đại khác. 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

căn hộ the pegasuite 2 quận 8

Chủ đầu tư PV Invest đang có chính sách thanh toán 30% nhận nhà. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1%/tháng đến khi nhận nhà.

Ngoài ra, ngân hàng PV Combank còn hỗ trợ vay đến 85% giá trị của dự án (Chí duy nhất các dự án của CĐT PV Invest), khách hàng được trả chậm trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi nhất.

Dự án căn hộ The Pegasuite quận 8 là một dự án đầu tay của Phương Việt PV Invest đã được khởi công vào đầu năm 2016. Đây là một dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm không những là về căn hộ The Pegasuite quận 8 đường Tạ Quang Bửu mà còn là về chủ đầu tư Phương Việt.

Liên hệ hotline CĐT 0933 331 309 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí