Căn hộ water bay thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

ĐIỀU MÀ WATER BAY THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Ngoài những lý do tạo nên sức nóng thu hút nhà đầu tư vào căn hộ water bay quận 2 đã phân tích phía trên thì Novaland đã dành rất nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài.

+ Hàng loạt những ưu đãi cho người nước ngoài khi mua dự án như tặng vé máy bay tham quan dự án, ký hợp đồng thuê với lãi suất 8%/năm là yếu tố kích thích sự đầu tư của việt kiều và người nước ngoài vào dự án.

+ Để giải tỏa tâm lý lo ngại của người Việt Kiều và người nước ngoài ở xa, khách hàng được quyền thay đổi căn hộ có giá trị tương đương hoặc lớn hơn trong vòng 03 tuần tính từ ngày hoàn thành đặt cọc. Thêm nữa, trong gói cam kết cho thuê, Novaland còn hỗ trợ thu hộ và chuyển tiền qua ngân hàng cho chủ nhà.

khách nước ngoài mua căn hộ water bay quận 2

Căn hộ water bay thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

+ Theo luật Việt Nam quy định người nước ngoài được thuê nhà hay nhờ người khác đứng tên làm chủ quyền thường mang tới sự rủi ro. Vì vậy, rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư bất động sản đã tận dụng chính sách sở hữu 50 năm cho Việt kiều và người nước ngoài. Căn hộ water bay quận 2 cũng không là ngoại lệ.

Ông Hoàng người sở hữu căn hộ tại Water Bay chia sẻ “Nếu mua đi bán lại có lãi trong trung và dài hạn thì tốt, không thì tôi đầu tư cho thuê, lợi tức 6% một năm là khá ổn”.

Cùng với lời chia sẻ của chị Hà “Tôi thấy có những điểm rất hay ở dự án Water Bay này đó là chương trình bán hàng rất “dụ dỗ” khách tây. Vì luật nhà ở được sửa đổi tháng 7/2015, tây được mua nhà 50 năm mà. Vậy nên dự là tây sẽ sống ở đây nhiều; mình có cho thuê, sang nhượng cũng dễ, mà để ở thì con cháu sau này cũng được nói chuyện với mấy ông hàng xóm tây nhiều hơn, văn minh hơn”.

hồ bơi tràn căn hộ water bay quận 2

Hồ bơi tràn tại căn hộ water bay quận 2

Thông tin sơ bộ về dự án water bay novaland quận 2

Tên dự án: Water Bay
Chủ đầu tư : Novaland
Diện tích đất: 30 hecta.
Quy mô căn hộ: 12 Block với 8000 sản phẩm trong đó căn hộ cao cấp (5000) – Officetel(3000) – Shophouse(250).
Giá bán: dự kiến trung bình 70 triệu/m2 – 80 triệu/m2.

Địa chỉ: 26 Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh. Water Bay Novaland là dự án khu phức hợp cao cấp nằm tại trung tâm quận 2. Dự án căn hộ Water Bay Novaland quận 2 gồm 25 tòa tháp cao 30 tầng.

Water Bay sở hữu vị trí đẹp, thiết kế đẹp sang trọng hiện đại, phương thức thanh toán linh hoạt.

Kết nối giao thông dự án Water Bay Quận 2:
  • Water Bay -> Mai Chí Thọ -> Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm: Thời gian 5 phút di chuyển.
  • Dự án Water Bay -> Mai Chí Thọ -> Quận 1, Quận 3, Quận 4: Thời gian 7 – 10 phút di chuyển.
  • Water Bay Novaland -> Đồng Văn Cống -> Võ Chí Công -> Cầu Phú Mỹ: Thời gian 15 phút di chuyển.
  • Căn hộ Water Bay -> Cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> khu công nghệ cao Quận 9: Thời gian 15 phút di chuyển.

nội thất căn hộ water bay quận 2

Bên trong nội thất căn hộ water bay Quận 2

Chủ đầu tư dự án căn hộ Water bay – Novaland có tiềm lực và bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, thương hiệu được đánh giá là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư Novaland có tâm, có tầm để mang lại những sản phẩm chất lượng cho người Việt.

Tóm lại, đây là dự án được water bay đánh giá là rất có tiềm năng cả về vị trí, mức độ đầu tư, tiềm năng thương mại và các tiện ích hiện đại kèm theo. Mua căn hộ water bay hôm nay bạn nhận rất nhiều ưu đãi về giá và chất lượng của căn hộ. Mua căn hộ water bay giá gốc chính chủ đầu tư Novaland.