The Pegasuite lập kỷ lục tiêu thụ tại khu Nam Sài Gòn

Dù không được truyền thông rầm rộ như nhiều dự án khác, nhưng căn hộ The Pegasuite 2 là một trong những dự án được khách hàng săn tìm và đạt mức tiêu thụ trên 90% chỉ sau vài tháng.

Đẳng cấp hàng đầu ở mức giá ‘vừa túi tiền’

Căn hộ The Pegasuite 2 tọa lạc giữa 4 mặt tiền với 2 trục chính là Tạ Quang Bửu và mặt tiền Bình Đăng, được thừa hưởng hạ tầng nội khu hành chính sầm uất nhất Quận 8. Từ vị trí này, dễ dàng kết nối nhanh đến trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6 và Quận 7 qua các trục đường chính Phạm Hùng, đại lộ Võ Văn Kiệt…

Ông Nguyễn Gia Thạnh, Tổng Giám đốc Nhịp Cầu Địa Ốc, đơn vị phân phối thành công nhiều dự án tại khu Nam, nhận định: “The PegaSuite là dự án đẳng cấp hàng đầu khu vực, xét trên nhiều phương diện. Đây là khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa, với thiết kế tinh tế, chất lượng xây dựng cao, hệ thống tiện ích toàn diện: Hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, sân tập golf, vườn cảnh quan, phố thương mại, GYM, Spa… Tuy nhiên, mức giá lại rất “vừa túi tiền” bởi vị trí và quỹ đất giá rẻ đã được chủ đầu tư tích lũy từ nhiều năm trước”.

Được biết, đây là dự án đầu tay của PV Invest, thương hiệu đang dần khẳng định tên tuổi trên thị trường. Theo ông Lê Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT PV Invest, thị trường bất động sản đang ngày càng cạnh tranh theo hướng chuyên nghiệp, bền vững.

“Do vậy, mỗi doanh nghiệp phải xác định cho mình thế mạnh và lối đi riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với PV Invest, mỗi sản phẩm của chúng tôi, ngoài mức giá phù hợp thì từng chi tiết sản phẩm cho đến tổng thể phải được tối ưu. Mỗi giai đoạn trong quy trình phát triển dự án, chúng tôi đều lựa chọn những đối tác hàng đầu để đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất” – ông Tuấn chia sẻ.

Kết quả bán hàng của căn hộ The Pegasuite 2 với mức tiêu thụ kỷ lục, đã phần nào cho thấy những chia sẻ của người đứng đầu PV Invest, cùng với uy tín thực, đang được thị trường đón nhận.

Việc lựa chọn Coteccons Group, nhà thầu hàng đầu Việt Nam hiện nay, là minh chứng rất rõ cho cam kết của chủ đầu tư về chất lượng và tiến độ dự án. Dự án cũng được thiết kế bởi Tập đoàn Korn Architects (Đức), thương hiệu thiết kế lừng danh với nhiều công trình cao cấp trên thế giới.

Dự án chung cư The Pege Suite quận 8

The PegaSuite 2 là khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu Nam Sài Gòn

 

Yên tâm về chất lượng, tiến độ, pháp lý

Đồng hành phát triển dự án căn hộ The Pegasuite 2, ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Coteccons Group, khẳng định: “Chúng tôi rất tự hào đã làm nên những công trình chất lượng và đảm bảo đúng tiến độ thi công như cam kết với chủ đầu tư. Tại dự án The PegaSuite 2, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ nhằm đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện tốt các hạng mục thi công theo đúng tiến độ, chất lượng tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm nhà ở cao cấp”.

Phát biểu của Chủ tịch HĐQT Coteccons Group cũng đang được minh chứng trên công trường dự án. Với tiến độ được đẩy nhanh 4 sàn/tháng, The PegaSuite 2 là một trong những dự án có tốc độ xây dựng nhanh nhất tại TP.HCM hiện nay. Đây cũng là yếu tố giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn về tiến độ bàn giao nhà đúng hẹn.

Bên cạnh đó, căn hộ The Pegasuite 2 còn mang đến sự đảm bảo về mặt pháp lý theo quy định. Dự án đã hoàn thành việc đóng tiền sử dụng đất, được cấp giấy phép xây dựng và đã được Sở Xây dựng chấp thuận đủ điều kiện huy động vốn. Điều này giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể phát sinh khi khách hàng mua nhà ở những dự án “bán lúa non”.