Căn hộ The Pegasuite 2 đang là điểm nóng quận 8

THE PEGASUITE TUYỆT TÁC GIỮA TRUNG TÂM QUẬN 8

VỊ TRÍ VÀNG TẠ QUANG BỬU-BÌNH ĐĂNG

ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI CHUYÊN SANG NHƯỢNG CĂN HỘ 

CAM KẾT MỨC GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

HOTLINE 0933 331 309

Căn hộ The Pegasuite 2 đang là điểm nóng trên thị trường bất động sản quận 8. Sở hữu vị trí đắc địa và chất lượng công trình do những đơn vị hàng đầu có tiếng trên thị trường bất động sản thầu: Cotecons, Prima, Korn archiert,v,v…

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy vào quý IV/2017 chủ đầu tư Phương Việt sẽ bơm 1 lượng tiền lớn để đẩy nhanh tiến độ gấp 3 lần so với thời điểm hiện nay.

căn hộ the pegasuite 2

Dự án không được truyền thông và quảng cáo rầm rộ như nhiều dự án khác, nhưng The Pegasuite là một những dự án được khách hàng săn lùng tìm mua và đạt mức tiêu thụ trên 90% chỉ sau vài tháng mở bán. Đây là dự án đẳng cấp hàng đầu khu vực, xét trên nhiều phương diện ở mức giá vừa túi tiền. Ngoài mức gia phù hợp thì chủ đầu tư trau chuốt từ chi tiết sản phẩm cho đến tổng thể đều được tối ưu.

Việc lựa chọn Coteccons Group, nhà thầu số 1 Việt Nam hiện nay đã minh chứng rất rõ cho cam kết của chủ đầu tư về chất lượng và tiến độ dự án. Dự án cũng được thiết kế bởi Tập đoàn KORN ARCHITECTS (ĐỨC), thương hiệu thiết kế lừng danh với nhiều công trình cao cấp trên Thế Giới.

Bên cạnh đó, The Pegasuite còn mang đến sự đảm bảo về mặt pháp lý theo quy định. Dự án đã hoàn thành việc đóng tiền sử dụng đât, được cấp phép xây dựng và đã được Sở xây dựng chấp thuận đủ điều kiện huy động vốn.

Kết quả bán hàng của The Pegasuite 1 với mức tiêu thụ kỷ lục đã phần nào cho thấy chủ đầu tư uy tín thực sự và đang được thi trường đón nhận.

Tiếp nối thành công từ The Pegasuite 1, PV Invest tiếp tục cho ra đời dự án chất lượng khác đó là Dự án Căn hộ The Pegauite 2 cũng nằm ngay trên mặt tiền Tạ Quang Bửu. Với lối thiết kế hiện đại, trẻ trung, vượt trội và khác biệt hơn cả The Pegasuite 1.

căn hộ the pegasuite 2 quận 8

Căn hộ the pegasuite hiện tiến độ xây dựng đã lên tầng 5

Vì vậy đội ngũ sang nhượng chúng tôi luôn mang đến cho những khách hàng khó tính nhất với những mức giá hấp dẫn và vị trí đẹp nhất.

– Căn 60m2 view hồ bơi chỉ 1,48 tỷ đã bao gồm thuế và phí sang nhượng

– Căn 68m2 view Tạ Quang Bửu giá 1,69 tỷ đã bao gồm tất cả phí

– Đặc biệt căn 75m2 view hồ bơi giá chỉ 1,85 tỷ bao gồm tất cả phí

– Căn 90m2-100m2 căn 3PN giá 2,5 tỷ đã bao gồm phí

mua THE PEGASUITE 2 QUẬN 8

The Pegasuite 2 hứa hẹn sẽ làm BÙNG NỔ thị trường bất động sản khu vực với thiết kế ĐỘC, LẠ bởi DUPLEX – Căn hộ Thông tầng. Thiết kế căn hộ ở The Pegasuite 2 với diện tích nhỏ hơn, nhưng thiết kế thông mình và đẳng cấp nên GIÁ SẼ THẤP hơn và Hiệu suất sử dụng cao hơn.

Rổ hàng sang nhượng The Pegasuite của chúng tôi hơn 100 căn sang nhượng lại giá tốt. Đội ngũ của chúng tôi đang sang nhượng số lượng lớn dự án The Pegasuite giao dịch thành công. Qúy khách hàng có nhu cầu ký gửi vui lòng liên hệ chúng tôi để được đảm bảo quyền lợi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT MỨC GIÁ ĐƯA RA TỐT NHẤT

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ

0933 331 309 Gặp Ms.Linh

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUY TRÌNH MUA BÁN VÀ GIÁ CĂN HỘ