Cảm nhận về căn hộ the pegasuite 2

Sau khi tìm hiểu hết tất cả các dự án tại Quận  và đã quyết định lựa chọn căn hộ The Pegasuite 2 ! hãy cùng lắng nghe cư dân tại đây nói gì nhé!
“Và cuối cùng là The Pegasuite 2 – đây là sản phẩm đầu tay của Phương Việt – vị trí tương đối tốt, kết nối với đường lớn của quận là Tạ Quang Bửu. Tiện ích tương đối đủ và sẽ đẹp (nếu làm được như chủ đầu tư nói). Đặc biệt, nếu cầu Bình Tiên xây xong sẽ có một vị trí đẹp không thua kém Asa Light khi đi thẳng qua quận 5 – 6 chỉ một đường duy nhất. Trước mắt là cầu Nhị Thiên Đường gần đó đang xây nhánh mới. Nếu so về tính kết nối thì căn hộ The Pegasuite 2 không thua nếu ko nói là hơn hẳn so với Topaz và Asa Light vì nằm mặt tiền đường lớn, nằm trong quy hoạch giao thông trung tâm. Điểm trừ là giá khá cao (hiện giờ giao dịch thứ cấp tầm 26-27 triệu/mét), mật độ dân cư đông (1.200 hộ), số thang máy trên số lượng căn hộ thấp (120 hộ/thang máy), chỗ để xe hơi e là không đủ nếu chỉ có một hầm duy nhất (dù làm hầm thông cả ba block). Tuy nhiên, nếu so với cả bốn khu đang xây đồng thời tại quận 8: Asa Light, Topaz, Tara và Đức Long; The Pegasuite vẫn ở phân khúc cao cấp hơn – có thể ngang với Diamond Lotus của Phúc Khang ở đường Lê Quang Kim – gần cầu chữ Y.
Em đã khái quát những tìm hiểu cũng như trải nghiệm của em về những khu căn hộ The Pegasuite 2 đã và đang xây tại quận 8.

Dự án chung cư The Pege Suite quận 8

Ngoài ra quý khách mua căn hộ The Pegasuite 2 còn được tặng thêm:

Tặng ngay xe Air Blade 2017 khi mua căn hộ
Chỉ cần thanh toán trước 30% nhận ngay nhà ở
Cơ hội bốc thăm trúng : Ford Fieste, xe Vespa, tivi, tủ lanh, iphone 7, phiếu mua hàng Nguyễn Kim trị giá 10 triệu đồng.
Liên hệ ngay với chúng tôi để xem nhà mẫu và nhận những ưu đãi tốt nhất.
HOT LINE PKD : 0933 331 309