Ai nên đầu tư mua căn hộ thương mại officetel Water bay

(căn hộ thương mại officetel Water bay) Thị trường bất động sản trong vòng khoảng vài năm trở lại đây, sản phẩm căn hộ thương mại văn phòng thu hút quan tâm mạnh từ thị trường. Không gian căn nhà kết hợp vừa làm văn phòng làm việc, vừa dùng để kinh doanh mua bán các sản phẩm theo quy định của pháp luật.

Đôi nét về loại hình căn hộ thương mại văn phòng

Căn thương mại văn phòng là loại hình căn hộ đa năng với công năng sử dụng vừa để kinh doanh vừa làm văn phòng, diện tích thường thấy 78m2–300m2, một số dự án có diện tích lớn hơn. Với những công ty vừa và lớn, từ 20 người trở lên cần không gian rộng gần trung tâm để di chuyển đi lại nhưng mức giá phải thật tốt thì căn hộ dạng thương mại văn phòng chính là giải pháp lý tưởng để đầu tư làm mặt bằng. Ngoài ra các công ty nước ngoài cũng đang có xu hướng lựa chọn những căn thương mại diện tích vừa và lớn để làm nơi đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

khách nước ngoài mua căn hộ water bay quận 2

Căn Thương Mại Văn Phòng là loại căn hộ đa năng vừa làm văn phòng vừa có thể kinh doanh mua bán cá nhân như kinh doanh shop Online, cửa hàng in ấn, siêu thị,….
Điểm mạnh của Căn Thương Mại Văn Phòng chính là phát triển đồng bộ trong tổng thể dự án. Thừa hưởng toàn bộ những điểm mạnh của dự án như: tiện ích nội ngoại khu, hạ tầng dự án và khu vực, cư dân đồng bộ, văn minh.

Các doanh nghiệp vừa và lớn, các công ty vừa và lớn đang có số lượng nhân viên tăng liên tục là một trong những đối tượng nên đầu tư vào Căn Thương Mại Văn Phòng do tinh giảm chi phí, nâng cao hiệu suất hoạt động. Đối với chủ đầu tư, hình thức Căn Thương Mại Văn Phòng được cho là đem lại lợi nhuận tốt hơn so với việc phát triển văn phòng cho thuê truyền thống, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn, giúp dòng tiền quay vòng nhanh hơn.

Sự tiện lợi và giá cả phải chăng giúp căn hộ Căn Thương Mại Văn Phòng có chỗ đứng trong mắt các nhà đầu tư và Khách hàng cá nhân, tổ chức, Công ty.

Ai mua Căn Thương Mại Văn Phòng, dùng Căn Thương Mại Văn Phòng để làm gì?

Với số lượng các doanh nghiệp tăng nhanh chóng thì số lượng các văn phòng cho thuê không đủ đáp ứng và giá thì bị đẩy lên rất cao làm cho việc vận hành doanh nghiệp có nhiều áp lực chính vì thế các doanh nghiệp đang có xu hướng dãn ra các trung tâm mới để sở hữu hẳn 1 văn phòng riêng cho mình để vừa có thể tận dụng được khoảng cách đi lại về trung tâm vừa có thể tiết giảm chi phí một cách hạn chế  có 3 đối tượng khách hàng phù hợp để lựa chọn dòng sản phẩm Căn Thương Mại Văn Phòng gồm:

bên trong căn hộ water bay novaland quận 2

căn hộ thương mại officetel Water bay

  • Các doanh nghiệp nhỏ, các công ty vừa và lớn muốn di chuyển văn phòng mình đến nơi rộng rãi hơn, các nhà chuyên đầu tư cho thuê dạng Co-working Share cho các Star up, có quy mô trên  10 nhân sự cần tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng, vị trí gần trung tâm thành phố, tiện giao dịch kinh doanh làm ăn.
  • Khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư để sinh lời thay vì gửi tiết kiệm, hay đơn giản là mua tích lũy tài sản. Với mức sinh lợi từ khoảng 8% — 10% mỗi năm trên tổng giá trị căn hộ thì đây là một kênh đầu tư thực sự hấp dẫn. Trung bình lợi tức từ officetel khoảng 9%. (*Tùy theo vị trí dự án mà con số này dao động khác nhau).
  • Các chuyên gia nước ngoài làm việc lâu dài tại Việt Nam, các công ty nước ngoài có trụ sở tại trung tâm thành phố. Với lợi thế của mình, officetel vốn gần trung tâm, tiện đi làm, mua sắm.

Theo dữ liệu thống kê, tỉ lệ 40% khách hàng mua Căn Thương Mại Văn Phòng là các công ty có nhu cầu mở văn phòng, 10–15% khách hàng mua có nhu cầu ở thực còn lại là khách mua để đầu tư cho thuê.Căn Thương Mại Văn Phòng có nhiều lợi thế mà căn hộ & nhà mặt phố lại không có được.

dự án căn hộ Water Bay quận 2

căn hộ thương mại officetel Water bay quận 2

  • Là người tham gia trực tiếp vào quá trình kinh doanh loại hình này, chúng tôi thấy rằng khách hàng hay lấn cấn ở một điểm đó là khung pháp lý & thời gian sở hữu. Do luật còn chưa có quy định cụ thể — chi tiết cho loại hình này nên còn nhiều nhà đầu tư, cá nhân hay tổ chức còn có sự e dè, mặc dù sản phẩm officetel có tiềm năng lớn trong tương lai*.
  • Hiện tại hình thức sở hữu phổ biến thường thấy tại các dự án có Căn Thương Mại Văn Phòng là Sổ hồng: sở hữu 50 năm hoặc lâu dài (rất ít). Dự thảo luật thời gian qua cũng đề cập nhiều đến các sản phẩm mới của thị trường như Căn Thương Mại Văn Phòng.
  • Mô hình Căn Thương Mại Văn Phòng là giải pháp lý tưởng cho Cá nhân, Doanh nghiệp vừa và lớn

*Một vài con số thống kê đầu tư có giá trị mà chúng tôi tìm hiểu thị trường, xin đưa ra như sau:

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, trong 6 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn thành phố đã có hơn 16,000 doanh nghiệp được cấp phép thành lập mới với tổng vốn đăng ký gần 145,000 tỷ đồng, số lượng doanh nghiệp tăng 18,2%, số vốn đăng ký tăng 54,8% so với cùng kỳ.

Ngoài ra, còn có gần 24.000 lượt doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, trong đó vốn điều chỉnh bổ sung tăng 74.093 tỷ đồng (tăng 31,2%).

căn hộ water bay quận 2

Tính chung, tổng vốn đăng ký và bổ sung là gần 219.000 tỷ đồng, tăng 45,9% so với cùng kỳ. Hiện tại, TP Hồ Chí Minh có khoảng 278.000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động, chiếm 31,7% doanh nghiệp cả nước.

Dự thảo kế hoạch triển khai Nghị quyết 35/NQ-CP của Chính phủ, TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến năm 2020 có ít nhất 500.000 doanh nghiệp hoạt động.

Số lượng các sinh viên và thanh niên khởi nghiệp từ công nghệ thông tin đang chiếm tỷ trọng rất lớn do đáp ứng nhu cầu của xã hội dựa trên nền tảng công nghệ…

R õ ràng có thể thấy khi giải pháp mua/thuê mặt bằng nhà phố là khó kham nổi do chi phí quá cao thì với doanh nghiệp mới khởi nghiệp /Startup thì việc thuê/mua căn thương mại văn phòng chính là giải pháp mang tính tiết kiệm, hiệu quả và phù hợp, và việc đầu tư vào căn hộ thương mại văn phòng cũng là xu hướng đầu tư rất chi là phù hợp với nhịp phát triển của nền kinh tế.

Tôi hi vọng bài viết này giúp khách hàng có cái nhìn trực quan và chi tiết hơn về sản phẩm Căn hộ thương mại văn phòng. Quý Anh/Chị cần hồ trợ thông tin hay tư vấn có thể liên hệ tư vấn báo giá về căn hộ thương mại officetel Water bay.